Tải game audition-những vũ điệu thần tiên

meoluoi091

Thành viên mới
Bạn là người năng động, bạn trẻ trung yêu đời, bạn yêu âm nhạc, yêu những bước nhảy. Hãy đến ngay với game audition. Hãy đến với những vũ điệu thần tiên đầy sôi động và mê hoặc. Bạn sẽ đắm chìm vào âm nhạc và những bước nhảy ngay từ giây phút đầu tiên.

Khi tham gia vào game bạn vừa có thể nghe nhạc và lắc lư theo những điệu nhạc sôi động. Game có nhiều kiểu nhảy hay và hiện đại nhất , bạn sẻ hòa mình làm nhân vật trong game với những mốt thời trang cực cool mà bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình trở nên đẹp nhất.
Game có với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng hệ thống âm nhạc phong phú, vượt trội. Đến với trò chơi này bạn sẽ được thực sự trở thành những vũ công chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn game sẽ làm bạn cảm thấy khỏe khoắn và yêu thích, không muốn ra rời những bản nhạc sôi động.

Hiện nay đã có game audition cho điện thoại. Nhanh tay download game audition và đắm chìm với những điệu nhảy ngay trên mobile của bạn. Chọn nhân vật mà bạn ưa thích để bắt đầu nhé, đừng quên sử dụng các bước nhảy kết hợp combo để tạo ra các màn trình diễn độc nhất vô nhị. Hãy thách đấu với những người bạn của bạn và biến sàn nhảy dưới chân bạn bốc lửa.
 
Top