Cách nào tẩy lông chân không làm lông mọc lại?

hainb212

Thành viên khá
Chào chuyên mục tư vấn! Mình có tẩy lông chân bằng các biện pháp thông thường, tuy nhiên sau thời gian ngắn lông mọc trở lại rất ngứa và khó chịu, không tẩy không được nên lúc nào mình cũng phải cạo hoặc waxing khi lông mọc lại. Nhiều lúc bận học nên mình không có thời gian để lúc nào cũng tẩy lông chân. Mình nghe bạn bè nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tẩy lông, vậy có cách nào tẩy lông chân không làm lông mọc lại không? Chi phí và thời gian tẩy lông chân như thế nào? Mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Trương Thị Hồng – Đại học Công nghiệp Hà Nội).
Trả lời
Thân chào bạn Hồng!


Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông chân, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:


Cách nào tẩy lông chân không làm lông mọc lại?


Nếu bạn tẩy lông theo cách thông thường thì chỉ sau thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại bởi phần gốc nang lông vẫn còn, chúng sẽ tiếp tục mọc trở lại. Để triệt lông chân vĩnh viễn cần phải triệt tiêu tận gốc lông và ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, ngăn lông mọc trở lại và để làm được điều này thì bạn cần áp dụng giải pháp triệt lông từ công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ triệt lông được đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light.


Ánh sáng New E-light triệt tiêu tận gốc sợi lông: Với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF dẫn truyền năng lượng đến tận cùng nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến lông bị yếu dần đi và rụng hoàn toàn tự nhiên.


Ngăn cản lông mọc trở lại: Đồng thời với khả năng đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần nên mọi nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông đều bị ngăn chặn. Do lông không được hấp thụ chất dinh dưỡng nên sau một liệu trình điều trị, gốc lông bị tiêu diệt và không có khả năng mọc trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.


Chi phí và thời gian tẩy lông chân như thế nào?


Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light được áp dụng với liệu trình từ 4-6 lần. Chi phí tẩy lông chân vĩnh viễn như sau:


1.500.000 –2.000.000 VNĐ/lần (từ đầu gối trở xuống).


2.500.00 – 3.500.000 VNĐ/lần (áp dụng cho cả chân – từ phần đùi trở xuống).


Trong trường hợp của bạn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình, chi phí điều trị cụ thể.


Chúc bạn sớm triệt được lông chân vĩnh viễn!


Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:


>> cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn


>> cách làm rụng lông chân tự nhiên
 
Top