Giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn

hainb212

Thành viên khá
Chào chuyên mục tư vấn! Mình đang lo lắng quá vì lông chân mình mọc nhiều mà không biết làm sao để loại bỏ vĩnh viễn. Mình càng cạo thì lông chân càng mọc nhiều và cứng gây ngứa ngáy khó chịu. Hơn nữa da chân mình còn thâm sạm nhìn rất mất thẩm mỹ. Hãy giúp mình giải pháp tẩy lông chân với! (Hoài Thu – Cao Bằng).
Tư vấn:
Chào bạn Hoài Thu!


Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông chân, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:


Rất nhiều chị em mắc phải trường hợp như bạn là lông chân mọc nhiều. Nguyên nhân lông mọc nhiều là do yếu tố di truyền, ngoài ra còn một số các nguyên nhân khác như sử dụng các loại thuốc và chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng và một số bệnh cũng gây nên tình trạng lông mọc nhiều bất thường trên cơ thể. Tuy nhiên trong trường hợp của bạn lông mọc trở lại cứng, đen và ngứa ngáy khó chịu có thể do bạn sử dụng biện pháp tẩy lông vĩnh viễn chưa an toàn như cạo nhiều lần khiến lông bị kích thích hoặc trong quá trình cạo da bị tổn thương dẫn đến hiện tượng da chân bị thâm đen và sạm đi, các lỗ chân lông giãn nở.


Để triệt lông chân an toàn và triệt để không khó nên bạn không nên quá lo lắng. Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn giải pháp tẩy lông chân hiệu quả, đó là áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Công nghệ được Kangnam ứng dụng trong triệt lông an toàn và triệt để hiện nay là New E-light. Ánh sáng New E-light với khả ăng triệt lông nhanh hơn gấp nhiều lần các biện pháp khác, đặc biệt là khả năng loại bỏ lông chân vĩnh viễn. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông, dẫn truyền năng lượng đến tận cùng nang lông và giúp triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da để ngăn chặn sợi lông phát triển trở lại.


Vì vậy, chỉ sau liệu trình triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.


Trong trường hợp của bạn, để được triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thăm khám và điều trị.


Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân hiệu quả!


Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:


>> cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn


>> cách làm rụng lông chân tự nhiên
 
Top