Cách điều trị nám da cho phụ nữ 30

rogue17

Thành viên
Cách điều trị nám da cho phụ nữ 30


Hàng ngày bạn phải đối diện với làn da không được “tươi sáng” khiến tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Vì vậy, cần có biện pháp điều trị nám sớm và đúng cách. Xin được giúp chị em tìm hiểu về nám da, đốm da và cách trị nám da mặthttp://trinam.org/tri-nam-da-bang-laser-toninghttp://trinam.org/tri-nam-da-bang-laser-toning hiệu quả.

Hiểu về nám da và đốm nâu

Theo thống kê có 40% phụ nữ trên 30 tuổi và 90% phụ nữ trên 40 tuổi bị nám da, đốm nâu. 66% phụ nữ bị nám da sau khi sinh. Rõ ràng đây là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ.


Nám da và đốm nâu đều là một dấu hiệu của lão hóa da, chúng thường có dạng đốm hoặc dạng mảng có màu nâu hay xám nằm rải rác hoặc thành từng đám, kích thước của chúng có thể thay đổi theo thời gian.

Nám da thường xuất hiện ở những vùng đối xứng trên mặt như trán, 2 gò má, sống mũi, quanh miệng. Những vùng da khác trên cơ thể có sự gia tăng sắc tố gọi là sạm da.

Nguyên nhân hình thành nám da và đốm nâu - trị nám da sau sinhhttp://trinam.org/giai-phap-tri-nam-da-sau-sinh-cho-chi-em-cuc-hieu-quahttp://trinam.org/giai-phap-tri-nam-da-sau-sinh-cho-chi-em-cuc-hieu-qua

- Rối loạn sắc tố: Rối loạn sắc tố da thường được biểu hiện dưới hai hình thức tăng sắc tố và giảm sắc tố. Nám da thường xảy ra do tình trạng tăng sắc tố, biểu hiện của nó là sự xuất hiện của những đốm nâu với mức độ từ nhạt tới đậm, nhỏ tới to, rời rạc hay liên tục.

- Rối loạn nội tiết: Rối loạn nội tiết thường xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt hay thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hoặc dùng thuốc tránh thai.

- Tác động ánh nắng mặt trời: Sự tác động của tia cực tím sẽ kích thích sự sản sinh sắc tố melamin và đẩy trồi dần lên bề mặt da làm thay đổi màu sắc da. Ánh nắng mặt trời làm trầm trọng hơn tình trạng nám da.

- Mỹ phẩm: Những mỹ phẩm chứa corticoid làm giảm và mất nám mặt trong thời gian ngắn do làm giảm sắc tố da nhanh và mạnh nhưng chỉ một thời gian sau nám da mặt lại xuất hiện nặng hơn trước.

- Chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống không hợp lý, ăn uống thiếu hoa quả tươi và các vitamin chống ôxy hóa… cũng là tác nhân đẩy nhanh quá trình làm nám da.
 
Top