Tư vấn vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

infrocker

Thành viên mới
Xuất khẩu lao động là con đường vượt nghèo đã mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện thu nhập cho những người dân lao động phổ thông. Trong đó, xuat khau lao dong Dai Loan là lựa chọn với nhiều người do mức phí đi không quá cao, thời gian xuất cảnh nhanh và môi trường làm việc thân thiện, dễ thích nghi với người Việt Nam... Tuy nhiên, để có thể lo được khoản phí đó với nhiều người vẫn là điều rất khó khăn. Nhà nước ta đã có chương trình hỗ trợ các hộ dân, gia đình chính sách có nhu cầu đi xuất khẩu lao động bằng các khoản vay vốn ngân hàng. Sau đây là một số thông tin giúp các bạn tham khảo về chương trình này:
1. Hạn mức tối đa Ngân hàng cho vay đi xuất khẩu lao động với trường hợp không có tài sản đảm bảo là 20tr, với trường hợp có tài sản đảm bảo là 80-85% chi phí xuất cảnh.


2. Các ngân hàng có làm dịch vụ cho vay vốn đi xuất khẩu lao động: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank), Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng Công thương (Vietinbank)


3. Phương thức cho vay: Thực hiện cho vay đối người lao động thông qua hộ gia đình của người lao động. Trường hợp người lao động là hộ độc thân thì cho vay trực tiếp đến người lao động.


4. Thời gian cho vay: Căn cứ vào mức thu nhập của người lao động, khả năng trả nợ của hộ gia đình người lao động để thoả thuận trong hợp đồng tín dụng về thời hạn cho vay, nhưng tối đa không vượt quá thời hạn của hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài đã được ký kết.


5. Loại tiền cho vay: Cho vay bằng đồng Việt Nam (VNĐ). Trong trường hợp người lao động có nhu cầu thanh toán bằng ngoại tệ thì Ngân hàng sẽ hỗ trợ bán ngoại tệ theo quy định về quản lý ngoại hối. Tiền vay được chuyển thẳng cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Trường hợp doanh nghiệp xuất khẩu lao động đề nghị bằng văn bản có thể chuyển tiền vay trực tiếp cho người lao động.


6. Lãi suất cho vay theo lãi suất cho vay do các ngân hàng quy định tại thời điểm cho vay.


7. Hồ sơ cho vay bao gồm:


- Sổ hộ khẩu, CMND của người vay vốn (Bản chính dùng để đối chiếu)
- Giấy đề nghị vay vốn của đại diện hộ gia đình người lao động hoặc người lao động trong trường hợp người lao động là hộ độc thân (theo mẫu của ngân hàng)
- Giấy tờ chứng minh đi làm việc ở nước ngoài (Trung tâm sẽ hỗ trợ người lao động khi trúng tuyển đơn hàng)
- Giấy tờ về Tài sản đảm bảo


Công ty cổ phần Simco Sông Đà liên tục có các đơn hàng tốt, mức phí thấp cho các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia với rất nhiều ngành nghề để các bạn chọn lựa: điện tử, dệt, may, xây dựng, hàn, cnc và lao động phổ thông... Đến trực tiếp công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng mức phí thấp nhất, không qua bất cứ một trung gian nào.


Liên hệ: Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà, tiểu khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông.
Hotline: 0916238669
 
Top