Tã quần Moonyman nhập khẩu cao cấp cho bé

mehattieu

Thành viên
Tã quần Moonyman nhập khẩu cao cấp cho bé gồm có 10 miếng trong một gói và dành cho bé có trọng lượng từ 9 -14 kg. Tã quần nhập khẩu cao cấp cho bé được sản xuất và đóng gói sản phẩm tại Nhật Bản - nơi xuất xứ của thương hiệu theo công nghệ tiên tiến hiện đại, giúp trẻ có được giấc ngủ ngon và thẳng giấc, các mẹ cũng không quá cực hay khổ sở vì những lần đi tiểu ban đêm của bé.
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Mỏng hơn 30% tã thông thường cùng chất liệu mềm mại mang đến cho bé cảm giác thật thoải mái, giảm thiểu sự kích ứng da, nhanh chóng khô ráo với lớp siêu thấm hút và thoáng khí. Cho thời gian sử dụng lâu hơn và ngăn dịch lỏng không bị tràn.
- Màng đứng chống tràn 2 bên chân và đai lưng ôm quanh bụng được thiết kế mềm mại, có thể co giãn linh hoạt trong mọi cử động, giúp ngăn ngừa vết lằn đỏ trên da bé.


- Màng đáy và đai lưng thoáng khí với chất liệu bông thiên nhiên giúp thoát hơi nóng, ẩm giảm thiểu sự hăm tã.
- Miếng dán mềm mại có thể dán lại nhiều lần.
- Cấu tạo thun 3 chiều, đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho bé.
- Thiết kế dễ thương với 6 hình Pooh khác nhau cho bé trai và bé gái. Lõi thấm hút mỏng được thiết kế khác biệt cho bé trai và bé gái giúp thời gian sử dụng được lâu hơn.
Vừa đạt yêu cầu về các yêu cầu về độ mềm, mịn, trơn, thoải mái, siêu thấm hút, thoáng khí...tã quần Moonyman lại có nhiều họa tiết khác nhau giúp bé của các mẹ vừa tiện lại vừa có thể điệu đà một cách thích thú. Thế là từ đây, các mẹ đã có thể hoàn toàn yên tâm về giấc ngủ cho bé yêu nhà mình với người bạn đồng hành tã Moony. Chỉ cần kết hợp thêm việc chăm sóc về vấn đề ăn uống, dinh dưỡng cho bé là ổn mà thôi các mẹ ạ !
 
Top