Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn

Q

quyenvu123

Guest
Câu hỏi:
Mắt tôi vừa một mí lại có bọng nên nhìn rất xấu và già nua. Tôi có tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt trên một số diễn dàn như cắt mí mắt webtretho và website của một số thẩm mỹ viện thì thấy họ nói phương pháp này rất an toàn. Tuy nhiên, tôi còn thắc mắc là cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tôi cảm ơn! (Thùy Liên – Hải Phòng)Trả lời:
Thùy Liên thân mến!
Thẩm mỹ viện Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí tự nhiên, đồng thời loại bỏ sạch tình trạng da chùng, bọng mỡ mí mắt. Công nghệ này được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn và cho kết quả tối ưu. Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt.
Trước khi tiến hành cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám vùng mắt và tư vấn những vấn đề liên quan đến kỹ thuật cắt mí. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt và xác định đường rạch để loại bỏ da chùng, bọng mỡ trên mí mắt.
Thông thường, sau khi cắt mí mắt, thời gian mí mắt ổn định và trở lại bình thường là sau 7 đến 10 ngày, tùy thuộc vào cơ địa và khả năng tự phục hồi của mỗi khách hàng. Sau khoảng thời gian này, bạn đã có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn, to tròn, long lanh, cuốn hút, trẻ trung hơn.
Tại Việt Nam, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao và ứng dụng thành công thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Kangnam cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp chị em nhanh chóng xóa đi “dấu vết thời gian” trên đôi mắt, tạo sức hút và sự trẻ trung như mong muốn của bạn.
Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Kangnam bằng cách gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 19006450 để được tư vấn miễn phí nhé!
Xem thêm:


 
Top