Chăn điện và những lưu ý cần biết khi dùng

ken_tt

Thành viên
Với khả năng tỏa nhiệt nhanh và đều, Chăn điện Hanil Hàn Quốc có công dụng làm ấm rất hiệu quả. Sản phẩm truyền nhiệt nhanh chóng, được cấu tạo từ các lớp mỏng, có độ êm ái và an toàn cho người sử dụng. Chăn điện có các mức thay đổi phù hợp với nhiệt độ bên ngoài, đặc biệt vô cùng tiết kiệm điện trong khi sử dụng.

Chăn điện cho trẻ em​


Chỉ sau khoảng từ 39-45 phút đặt Chăn điện Woori giả da sẽ làm chiếc giường ngủ của cả gia đình ấm áp hơn. Sản phẩm có chức năng tỏa nhiệt giữ ấm đều thân thể nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi thư giãn, làm ấm thân thể nhanh chóng, hạn chế nhức mỏi lưng và xương khớp. Đặc biệt có ảnh hưởng tốt cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính. Việc sử dụng chăn điện trong tiết trời nồm ẩm còn giúp phần giường nghỉ luôn được thông thoáng.


Bạn nên chọn mua Chăn điện Kyungdong của các nhà cung cấp có thương hiệu, chắc chắn về chất lượng và không gây nguy hiểm của sản phẩm. Không nên đắp chăn lên trên mà nên trải phía dưới giường nghỉ để làm ấm một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo không cho các bé cầm các vật sắc đâm trực tiếp vào chăn. Bạn nên dùng vải hoặc chăn mỏng để lên trên và điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp bằng bảng điều khiển để dùng chăn, đệm điện cho hiệu quả.


Hệ thống siêu thị online Mẹ và Bé Babimart.com có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chất lượng đồ dùng luôn được đảm bảo đã là người bạn đáng tin cậy cho tất cả gia đình trong thời gian qua. chăn điện là 1 trong những mặc hàng chủ lực của công ty, để được tư vấn và lựa chọn nhiệt tình nhất, hãy đến trực tiếp cửa hàng tại ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay có thể gọi điện qua Hotline 04 667 45 888.
 
Top