Cách trang điểm phấn nền che mụn với lớp nền mỏng mịn

H

hoatran123456

Guest
Nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng cứ đánh phấn nền thật dày sẽ che được khuyết điểm nhưng đó lại là cách nghĩ sai lầm. Sự thật là càng đánh dày càng làm tổn thương da và gương mặt giống như đeo mặt nạ.
Vậy đánh phấn nền như nào là đúng để có thể phát huy được hết hiệu quả của nó. Các chị em cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé
>>> mách bạn cách chọn phan nen cho da dau
Bí quyết đầu tiên và quan trọng nằm ở việc lựa chọn mỹ phẩm nền. Các bạn nên dùng loại kem nền dạng nước để tán một lớp thật mỏng lên toàn bộ khuôn mặt, giúp làm đều màu da.
Sau đó mới sử dụng đến che khuyết điểm dạng nén trùng màu da chấm riêng vào từng điểm sẽ giấu được các đốm mụn hiệu quả mà không làm lớp nền bị dày, bệt màu.
>>> 3 loại phan nen dep nhat
Sử dụng phấn bột cho toàn bộ khuôn mặt để giúp lớp nền mỏng mịn và hút dầu tốt vì những người bị mụn thường là da dầu.
Lông mày vẽ theo khuôn lông mày thật và dùng màu trùng với màu tóc. Các bạn cần tránh trường hợp tóc vàng, lông mày đen hoặc ngược lại sẽ khiến khuôn mặt bị lem nhem.
Với bầu mắt, chỉ dùng duy nhất một tông nâu da có ánh ngọc trai giúp bầu mắt sáng, xóa đi sự mệt mỏi và khuôn mặt trông tươi tắn hơn.
Kẻ một đường line thật mỏng sát mi mắt để mắt trông sắc sảo hơn nhưng vẫn tự nhiên. Các bạn có thể kẻ chì trắng cho viền mắt dưới giúp đôi mắt trông to tròn.
Tiếp đến, các bạn kẹp và chuốt mi thật kỹ để có hàng mi đẹp mà không cần dán mi giả.
Các bạn sử dụng phấn má hồng baby tản nhẹ phơn phớt tạo cảm giác má ửng hồng tự nhiên.
>>> mẹo chọn phấn má hồng ngọc trai
Môi cũng sử dụng tone hồng baby nhẹ nhàng, không cần son bóng nếu các bạn thực hiện cách trang điểm này cho ban ngày.
Kiểu trang điểm đơn giản này đang được các các bạn trẻ yêu thích bởi có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh, từ đi làm, đi chơi đến dự tiệc.
 
Top