Bán nhà đường Đề Thám quận 1 giá 7,9 tỷ

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Đề Thám cùng với Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão - 3 con phố được mệnh danh là phố Tây nổi tiếng trong trung tâm thành phố, là nơi ghé thăm và cư trú của khách du lịch phương Tây khi đến thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra sôi động, nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm, thu hút không chỉ khách du lịch mà còn cả người dân thành phố.


Trang thông tin Bán nhà phố quận 1 xin giới thiệu thông tin bán nhà đường Đề Thám cho khách hàng như sau:
- Diện tích: 7m x 19m.
- Kết cấu: 1 trệt - 2 lầu.
- Nhà đẹp, thiết kế sang trọng.
- Vị trí đắc địa trên đường Đề Thám, trung tâm quận 1.
- Giá bán: 7,9 tỷ.
Khách hàng muốn xem nhà và giải đáp thắc mắc xin liên hệ nhân viên Trần Phong của công ty Saigon Newland qua số điện thoại 0946 478 338.
Diện tích mặt bằng của căn nhà là 133m vuông, diện tích khá rộng đi kèm kết cấu đơn giản 1 trệt - 2 lầu, vừa tiện dụng vừa có không gian rộng thoáng cho các hoạt động sinh hoạt của gia đình, môi trường sống cực tốt cho việc định cư của gia đình với tiện ích xã hội nằm gần trong khu vực, giao thông thuận tiện, dân cư văn minh, lối sống hiện đại, vệ sinh môi trường và an ninh trật tự được chú trọng. Vị trí đắc địa, có tiềm năng kinh doanh khá tốt, xung quanh có nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cho khách du lịch.


Môi trường sống chất lượng, vị trí có tiềm năng kinh doanh nhưng giá bán của căn nhà chỉ có 7,9 tỷ, mức giá khá rẻ để sở hữu nhà trong trung tâm thành phố, cơ hội hiếm có và hãy liên hệ ngay với nhân viên của Saigon Newland để nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này, vẫn còn rất nhiều thông tin bán nhà đường Đề Thám khác cho khách hàng lựa chọn tại website bannhaphoquan1.com/tag/ban-nha-duong-de-tham/.
 
Top