Cân sức khỏe - một số chú ý khi mua cần nhớ

ken_tt

Thành viên
Những chiếc Cân sức khỏe bên cạnh khả năng đo khối lượng còn có thể giúp kiểm tra các thông số khác ví dụ như huyết áp, mỡ máu... Mọi thành viên trong nhà có thể tự theo dõi sức khỏe của mình hàng ngày với sản phẩm này, nhất có ích với những người béo phì (muốn giảm cân nặng), những người đang ở trong giai đoạn ăn kiêng, những gia đình có trẻ còn nhỏ, người cao tuổi hay phụ nữ mang thai.

Cân điện tử Camry EB9360 (S646)


Hiện nay, người dùng gặp khó khăn khi chọn lựa cân sức khỏe điện tử giá rẻ vì các sản phẩm trên thị trường rất phong phú. Tiêu chuẩn đối với một chiếc cân chất lượng bao gồm phần khung cân vững chắc, bộ hiển thị hoạt động tốt, cảm biến lực nhạy bén và phải có mức độ chính xác cao (sai số ít). Thêm 1 điều nữa, nếu mua cân, người dùng cũng nên lựa chọn những sản phẩm từ các hãng uy tín như là Camry, Beurer, Medisana, Nhơn Hòa.. nhằm bảo đảm sản phẩm chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành dài lâu.


Những chiếc Cân sức khỏe (tìm hiểu nhiệt kế hồng ngoại đo trán) điện tử ngày nay đều rất dễ sử dụng bởi vì có thiết kế tự động thông minh. Đầu tiên, bạn đặt cân trên nền phẳng và vững chắc, bước nhẹ nhàng lên cân và giữ nguyên tư thế trong 5 giây chờ con số cân được hiển thị. Tiếp đó, trên mặt cân đã được thiết kế sẵn những nút bấm để bạn có thể sử dụng các chức năng khác của sản phẩm (ghi lại kết quả, đo thể tích nước, phân tích lượng mỡ, cơ trong cơ thể).


Quý khách hàng đang suy nghĩ không biết nên chọn mua Cân sức khỏe ở đâu? Tự hào là địa chỉ có tiếng chuyên bán các sản phẩm, đồ dùng sức khỏe chất lượng tốt với giá hợp lí, Babimart chắc chắn là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 04 667 45 888 để nhận những tư vấn và hỗ trợ chọn mua hàng tốt nhất.
 
Top