Thay đổi phong cách cả tuần chỉ với thỏi son

H

hoatran123456

Guest
Chỉ với một thỏi son, các bạn có thể biến tấu thay đổi phong cách trang điểm của mình trong cả tuần để luôn đẹp và tỏa sáng ở bất kể nơi đâu
>>> những màu son đẹp nhất được các nàng ưa chuộng
Thứ hai
Son phớt hồng nhẹ nhàng khởi đầu một tuần làm việc mới, bằng cách thoa một ít son lên mu bàn tay rồi dùng đầu ngón tay chấm nhẹ son lên môi, tán đều son ra xung quanh viền để tạo lớp son mỏng mịn và tự nhiên nhất.
Thứ ba
Thứ ba đi làm sẽ là một màu son nhạt hơn nhưng vẫn tạo nét tươi tắn, rạng rỡ cho cả khuôn mặt. Các bạn sẽ cần dùng đến mút trang điểm, tán nhẹ màu son ra xung quanh môi, màu son sẽ nhạt và hiền hòa hơn chút.
>>> hướng dẫn bạn gái cách tô son môi tự nhiên
Thứ tư
Ngày thứ tư sẽ đằm thắm hơn với một sắc son nổi bật hơn. Các bạn chỉ cần dùng chổi của cây son quét trực tiếp lên môi là hoàn thành. Để giữ son được bền màu, hãy đánh son lên môi dưới sau đó mới đến môi trên.
Thứ năm
Thứ năm sẽ là ngày dành cho một bờ môi dày và đậm màu hơn. Các bạn sẽ cần dùng đến cọ trang điểm để kẻ viền môi tạo cảm giác cho bờ môi thêm căng mọng. Kẻ xong viền môi thì thoa son trực tiếp vào trong lòng môi, thoa đậm ở chính giữa và nhạt hơn phía hai bên để son lên màu tự nhiên nhất có thể.
Thứ sáu
Kết thúc tuần làm việc với một ngày thứ 6 nổi bật và ấn tượng. Màu son cũng cần đậm và sắc nét hơn những ngày thường và các bạn chỉ cần thoa trực tiếp cây son của mình lên toàn bộ môi là đủ.
>>> 3 cách tô son lòng môi đẹp ngọt ngào
 
Top