Vài cách trị rạn da sau sinh từ thiên nhiên

quangduc32

Thành viên khá
Những vết rạn da có thể xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống, như bất kỳ hình thức kéo dài của da có thể dẫn đến tổn thương ở lớp hạ bì. Tuy nhiên, rạn da xuất hiện nhiều nhất trong thời gian mang thai, và sau khi sinh hiện tượng này gọi là rạn da khi mang thai và rạn da sau sinh kể từ khi một kích thước bụng nhanh chóng mở rộng có do sự phát triển của thai nhi là tổn thương da là cả hai phổ biến hơn và đáng chú ý hơn. Sau đây là một số điều cần biết về bệnh rạn da sau sinh và những cách trị rạn da sau sinh hiệu quả từ thiên nhiên
Đối với một số phụ nữ may mắn, các dấu kết quả là hầu như không thể nhận biết - họ có thể chỉ có một vài vệt màu hồng mà là hầu như không thể nhìn thấy mười hai tháng sau khi sinh.


Nhưng khoảng một nửa số phụ nữ bị tổn thương da nghiêm trọng hơn, mà sẽ để lại đỏ hoặc tím vệt lõm hued đó sẽ không bao giờ hoàn toàn biến mất. Điều này có thể kích hoạt một mong muốn tìm ra phương pháp điều trị loại bỏ rạn da, hơn là dựa vào các dấu hiệu giảm dần theo thời gian.


Có rất nhiều loại kem trên thị trường mà yêu cầu bồi thường để điều trị các vấn đề như các vết rạn da, và sự lựa chọn có thể là một bối rối chút nếu bạn không chắc chắn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, một nghiên cứu nhỏ có thể giúp bạn thực hiện một quyết định tin tưởng. Tất cả các nhãn hiệu bán căng đầu có xu hướng chứa một hay nhiều thành phần đã được chứng minh lợi ích khi nói đến việc cải thiện tình trạng của da.


Nó có thể là vô cùng hữu ích để làm quen với các thành phần được liệt kê dưới đây, vì điều này sẽ cho phép bạn xác định những thương hiệu đó có thể có những lợi ích lớn nhất, vì bạn sẽ hiểu được cơ sở khoa học đằng sau công thức của sản phẩm. Một sản phẩm không cần để chứa tất cả những thành phần có hiệu quả.

Trị rạn da bằng bơ ca caoNếu bạn đang tìm mua các loại kem trị rạn da, một trong những thành phần đầu tiên bạn có khả năng đi qua là bơ ca cao.
Đây là cơ sở cho rất nhiều các sản phẩm bán chạy nhất bởi vì nó có hiệu quả chi phí và bơ ca cao có một danh tiếng lâu đời cho là nhẹ nhàng, chữa bệnh và dưỡng ẩm cao.


Nhiều người nói rằng bằng cách sử dụng bơ cacao trên một cơ sở hàng ngày trong thời kỳ mang thai như một biện pháp phòng ngừa. Bạn cũng có thể sử dụng nó sau khi mang thai để giữ cho làn da khỏe mạnh và thuận lợi cho việc chữa lành nhanh hơn (và do đó mờ dần) của bất kỳ thiệt hại.


Tuy nhiên, bơ ca cao có xu hướng chỉ cho kết quả tuyệt vời nếu vết rạn da của bạn đang ở cuối thấp hơn của phổ mức độ nghiêm trọng. Những người có khuynh hướng di truyền cho vệt đáng chú ý hoặc những người đạt được rất nhiều trọng lượng trong thai kỳ có thể cần phải nhìn vào các sản phẩm thay thế.

Bơ hạt mỡ trị rạn da

Shea bơ được pha chế từ dầu hạt và được sử dụng như một chất làm mềm. Nó không phải là đủ hiệu quả để sử dụng để ngăn chặn và trị rạn da, nhưng được bao gồm trong nhiều sản phẩm hàng đầu vì tính giữ ẩm của nó.
Khi da bị kéo căng và hư hỏng, một số phụ nữ sẽ nhận thấy một cảm giác khó chịu nhẹ mà sẽ cảm thấy gần giống như da bị ngứa. Nếu bạn bị ảnh hưởng theo cách này thì một sản phẩm rạn da có chứa bơ hạt mỡ có thể được mua hàng có giá trị, như chất làm mềm da sẽ giữ cho làn da mịn màng và giảm bớt tautness và ngứa.


Trị rạn da bằng nha đam


Nha đam đã được sử dụng như một tác nhân chữa bệnh cho hàng trăm năm. Bây giờ chúng ta biết rằng hiệu quả của nó trong việc chữa thiệt hại cho cơ thể hạ thấp để tính chống oxy hóa phong phú của nó, (aloe vera cũng rất cao trong polysaccarides).


Ngoài ra, nha đam nuôi dưỡng da và giữ ẩm tốt, mang đến cho nó những lợi ích tương tự như sử dụng bơ hạt mỡ.
Có thể bạn quan tâm : kem chống rạn da cho bà bầu
 
Top