Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn và nhanh nhất

warmheartnbp

Thành viên
Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với 20 năm kinh nghiệm hoạt động, thẩm mỹ Thu Cúc tự hào là địa chỉ hút mỡ bụng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vòng eo thon gọn, eo “con kiến” là chuẩn mực về hình thể mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn sở hữu.


Vòng eo thon gọn, eo “con kiến” là chuẩn mực về hình thể mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn sở hữu. Tuy nhiên vị trí vùng bụng lại rất dễ tích tụ mỡ thừa, do đó có khá đông chị em phải ngậm ngùi chịu cảnh vòng eo “bánh mì”, ngấn mỡ. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ của toàn cơ thể, khiến các eva thiếu tự tin khi diện các trang phục ôm body quyến rũ.
Trước đây, giải pháp được hầu hết mọi người tìm đến để giảm mỡ vùng bụng là ăn kiêng và tập thể dục. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên trì cho giải pháp này. Đó là lý do thẩm mỹ Thu Cúc đưa ra công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay Vaser Lipo.


Với Vaser Lipo, chỉ cần một lần hút mỡ duy nhất, bạn có thể giảm tới 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng tới mô liên kết, dây thần kinh hay các mạch máu. Tại Thu Cúc, quy trình hút mỡ bụng diễn ra an toàn, đầy đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Khách hàng sẽ trải qua lần lượt các bước tư vấn với bác sĩ, khám sức khỏe tổng quát, đo vẽ xác định vị trí hút mỡ, thực hiện hút mỡ, chăm sóc hậu phẫu. Chỉ từ 60 – 90 phút là bạn đã có thể tạm biệt lớp mỡ thừa, nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, mịn màng như ý muốn.


Trong suốt 20 năm hoạt động, Thu Cúc đã và đang trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín, đồng hành cùng hàng triệu khách hàng trong quá trình làm đẹp. Với hệ thống cơ sở vật chất thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ hàng đầu, tận tâm với khách hàng, những phương pháp, công nghệ làm đẹp tiên tiến luôn được cập nhật theo xu hướng thế giới, Thu Cúc cam kết mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất đến mỗi khách hàng.
Nguồn: Địa chỉ hút mỡ bụng
 
Top