Căn hộ soho premier Bình Thạnh giá tốt

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Căn hộ soho premier bình thạnh tọa lạc tại 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP.Hồ Chí Minh , nằm ở trung tâm quận Bình Thạnh . Với tổng diện tích 3.128m2, dự án bao gồm 1 khối nhà cao 16 tầng với 168 căn hộ.
Dự án có kiến trúc riêng với hệ thống tiện ích đầy đủ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà được dành riêng cho không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Tòa nhà có 1 tầng hầm để xe (11.640m2) tạo nên một hệ thống dịch vụ khép kín cho cư dân.

Cùng với đó, căn hộ soho premier bình thạnh là một trong những dự án căn hộ view sông với thiết kế hiện đại bậc nhất hiện nay, là hình thức nhà ở thân thiện với thiên nhiên. Việc sống trong một môi trường trong lành gần bờ sông chính là điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng được. Và ở HCM thì không có nhiều quận có thể xây dựng được những dự án view sông thế này, cho nên, nói về giá trị bất động sản của nó, thì khẳng định chỉ có bảo toàn và đi lên chứ không hề sụt giảm.Mua chung cư hay mua căn hộ để ở hoàn toàn là chọn lựa của bạn và gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mình trải nghiệm được một cuộc sống tiện nghi nhất thì đừng ngần ngại đầu tư vào dự án căn hộ Soho này, những giá trị mà nó mang lại cho bạn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và cảm thấy tương xứng tuyệt đối với số tiền mình bỏ ra.Xem một số hình ảnh của căn hộ view sông này, đảm bảo bạn sẽ thấy được đây thực sự là một nơi ở đẳng cấp nhất, với tầm nhìn và quy mô vượt thời đại, vị trí, kiến trúc, nội thất…đảm bảo vẫn luôn là những gì tốt nhất, hợp thời nhất cho dù thời gian có trải qua năm năm, mười năm tới đi chăng nữa.
Thông tin liên hệ: căn hộ soho premier bình thạnh
công ty cổ phần Nhà Hòa Bình
VPĐD : 235 Võ Thị Sáu, P.6, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn
 
Top