Phần mềm ERP quản lý tổng thể chuyên dụng

anhlamgame

Thành viên khá
Phần mềm ERP

SINNOVA-ERP: Phần mềm ERP quản lý tổng thể (ERP) chuyên dụng giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, phát triển và bền vững hơn!Net 4.0 + MVC + JQuery + Bootstrap; Hệ cơ sở dữ liệu: MsSQL (hoặc MySQL, Oracle, PostgreSQL, Vista DB, Firebird); Công cụ báo cáo: RDL Report. Khả năng bảo mật theo nhiều lớp, cấp độ: SSL, IP block, phân quyền chức năng, phân quyền thao tác, mức hồ sơ, trạng thái chứng từ,... Ứng dụng được thiết kế một cách có hệ thống nhằm mục tiêu dễ duy trì. Bằng cách tổ chức mô đun hóa giúp dễ dàng thêm, bớt, điều chỉnh hoặc tích hợp các yêu cầu mới. Phần mềm ERP

Điều hành bằng trình duyệt web Chrome 30.0 + (hoặc Firefox 20.0 +; Safari 5.1 +; Internet Explorer 9.0 +; Opera 11.0 +; iOS 6.1+; Android 4.0+) và khả năng đáp ứng các chế độ màn hình từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh. Hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức theo cấu trúc cây phân cấp và linh hoạt trong khả năng tổng hợp báo cáo giữa các tổ chức; Đa ngôn ngữ; Đa tiền tệ. Giao diện đẹp, dễ dùng và hiệu năng; Phần mềm ERP Chạy nhanh và chịu tải với dữ liệu lớn; Sử dụng chuẩn RDL tạo báo cáo nhanh, nhẹ và tích hợp công cụ Pivot giúp phân tích dữ liệu.

Ecount cùng bạn Thay Đổi Hiệu Quả Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để thay đổi hiệu quả với dịch vụ tốt nhất.
NỀN TẢNG WEBTùy Chỉnh Người DùngPhần Mềm Dịch Vụ ERP Phần mềm ERP Hợp LýNâng Cấp Hệ Thống ERPTài Khoản Người DùngERP Ổn Định VớiĐiện Toán Đám MâyBảo Mật Dữ LiệuChuyển Và Tải Dữ LiệuỨng dụng điện thoạilập theo quốc giaTheo Dõi Thay Đổi

3S ERP – CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP là giải pháp ERP tiên phong tại Việt Nam được thiết kế, phát triển bài bản theo chuẩn mực quốc tế và triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp tiêu biểu theo đặc thù tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi coi 3S ERP không chỉ đơn thuần là một công cụ quản trị mà còn như một giải pháp Phần mềm ERP kinh doanh cho doanh nghiệp. Bên cạnh phiên bản chuẩn 3S ERP có thể áp dụng linh hoạt cho các ngành nghề khác nhau thông qua quá trình phát triển và triển khai theo đặc thù của từng doanh nghiệp, ITG còn đặc biệt phát triển và triển khai một số giải pháp chuyên biệt theo ngành như: Phân phối, Bán lẻ, SX bao bì, SX cơ khí chế tạo, Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm, …

3S ERP.iPackaging
Giải pháp ERP chuyên ngành SX Bao bì
3S ERP.iMFG
Giải pháp ERP chuyên ngành SX cơ khí chế tạo
3S ERP.iSCM
Giải pháp ERP chuyên ngành phân phối, bán lẻ
3S ERP.iFood
Giải pháp chuyên ngành thực phẩm, dược phẩm Phần mềm ERP
 

caonguyennui86

Thành viên
Hà Giang huyền hoặc lòng người bởi những cánh đồng hoa tam giác mạch


Thức dậy và đi dạo đón rạng đông giữa cánh đồng hoa tam giác mạch


Hà Giang với ko khí trong lành và dễ chịu của mỗi sớm mai luôn lôi kéo du khách. du lịch hà giang Tam giác mạch là loài hoa đặc thù và độc đáo của cao nguyên đá, với các bông nhỏ xíu màu tím hồng. du khách sẽ có thực tế thú vị lúc thức dậy và đi dạo chào đón rạng đông giữa cánh đồng hoa.


Bạn nên thưởng thức món bánh cuốn xã cổ Đồng Văn trong bữa sáng để nạp năng lượng hứng khởi cho ngày mới. Sự kết hợp lý tưởng của món lạnh ăn cùng chén nước dùng nóng sốt giúp bạn cảm thấy ấm bụng hơn trong thời tiết lành lạnh.
Chinh phục cung đường đèo đẹp như mơ Mã Pí Lèng


Mã Pí Lèng trải dài trên 20 km là một trong những cung đèo hiểm trở​, du lịch mộc châu tháng 10 được mệnh danh là cõi trần đệ nhất đèo​, với 1 bên là vách núi cao dựng đứng và vực sâu hun hút. ​


Nơi đây luôn lôi cuốn du khách bởi vẻ đẹp của đất trời và cảnh vật có sông, núi, hùng vĩ và hòa quyện với nhau. Đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống, bạn sẽ thấy dòng sông Nho Quế bốn mùa vòng vèo năm xanh mát uốn lượn, như 1 sợi chỉ cắt ngang các dãy núi đá tai mèo nhọn hoắt, tạo nên cảnh sắc thi thoảng nơi nào có được là mây, trời, sông, núi tụ hội.
Ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng đẹp như trong tranh từ cổng trời Sà Phìn


tới với Hà Giang, khách du lịch chẳng thể bỏ qua điểm ngừng chân tuyệt vời ở cổng trời Sà Phìn cách thị xã Đồng Văn 15 km về phía thị xã yên Minh. du lịch sapa tại Cổng Trời, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng Sà Phìn thơ mộng và lâu đài của vua Mèo – Vương Chí Sình.


Lâu đài vua Mèo nằm trên một ngọn đồi thấp trong thung lũng Sà Phìn. Đây là 1 công trình có kiến trúc sáng tạo, hi hữu có của bản nguyên nơi đây. dự án này thuộc sở hữu của dòng tộc Vương quyền cao chức trọng và được xây dựng trong vòng 8 năm, tiêu tốn 15 vạn đồng tiền trắng.


Nguồn: http://dongtam.info/thread-170067-ha-giang-huyen-hoac-long-nguoi-boi-cac-ruong-bac-thang/1
 
Top