Hiểu sai lầm của người mua đồng hồ đeo tay

trandacnam45

Thành viên
Không ít người dùng những chiếc đồng hồ đều mắc những sai lầm khi đồng hồ đeo tay của họ trục trặc một số vấn đề nhỏ khiến đồng hồ của họ không chạy được hay chạy bị sai,hoặc hoang mang vì đồng hồ của mình không biết mua ở đâu liệu nó có tốt không có phải chính hãng không?Vậy Shop đồng hồ nam định sẽ đưa ra những sai lầm và cách khắc phục cho các bạn nhé :

Đồng hồ đeo tay máy cơ chạy sai giờ vài phút là hàng dỏm

Thật ra, đồng hồ cơ không có độ chính xác cao bằng đồng hồ quartz và mỗi chiếc đồng hồ cơ đều có một sai số cho phép nhất định, thường rơi vào khoảng 3 – 10 giây/ ngày. Tuy nhiên, tùy loại đồng hồ mà sai số này sẽ thay đổi nhưng không quá đáng kể. Nếu là một người đề cao sự chính xác thì bạn có thể điều chỉnh lại giờ mỗi tuần hoặc chọn dùng đồng hồ quartz.


Đồng hồ đeo tay Made in China thì nên tránh xa
Điều này là hoàn toàn không đúng vì đồng hồ được chia thành nhiều bộ phận nhỏ mà mỗi công ty chịu trách nhiệm cung cấp một bộ phận khác nhau rồi mới lắp ráp lại thành một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh. Có thể xem đồng hồ đeo tay là một sản phẩm đa quốc gia và với một thị trường sản xuất giá rẻ như Trung Quốc, Việt Nam… thì việc một chiếc đồng hồ Made in China là điều hoàn toàn có thể hiểu được.
>>> Xem thêm những mẫu đồng hồ nam giá rẻ
 
Top