Ghế tập ngồi cho em bé - Hướng dẫn lựa chọn

ken_tt

Thành viên
Khi được từ 6 tháng đến 2 tuổi là thời điểm mà cơ thể của bé đã cứng cáp đủ điều kiện để tập ngồi, Ghế tập ngồi là đồ dùng hữu ích mà ba mẹ nên chọn cho bé. Chiếc ghế được thiết kế đặc biệt phù hợp với thân thể chưa cứng cáp của con trẻ; hỗ trợ bé nhanh chóng biết ngồi và ngồi đúng tư thế nhất.

Ghế hơi tập ngồi cho bé Richell RC98010


Khay của ghế tập ngồi có thể xoay vòng 360 độ và có thể tháo riêng ra 1 cách đơn giản khi trẻ ăn xong. Khay ăn của ghế hơi tập ngồi cho bé richell được gắn nhiều món đồ chơi xinh xắn đem đến sự hào hứng cho em bé lúc ngồi ăn bột giúp trẻ ăn nhanh và bạn đút cho trẻ dễ dàng hơn. Chiếc ghế mang lại cho bé cảm giác thoải mái những vẫn đảm bảo an toàn do dây an toàn được thiết kế chắc chắn, có thể điều chỉnh theo ý thích. Ghế được làm từ cao su cao cấp, mềm mại lại rất an toàn do đó chống trơn tốt. Lớp đệm cố định phía trước giúp ông bà giữ chiếc ghế cố định và bế em bé lên dễ dàng.
Bố mẹ nên chú ý lựa chọn ghế tập ngồi cho bé, máy hâm sữa siêu tốc có các công dụng hiện đại. Nên xem xét kĩ mọi chi tiết của chiếc ghế trước khi lựa chọn. Cần đảm bảo sản phẩm thích hợp với bé. Ba mẹ nên lựa chọn các nhà sản xuất uy tín và có chế độ bảo hành sau mua hiệu quả. Hơn nữa, để mang tới sự an toàn và hào hứng cho bé mỗi khi chơi, khi chọn bạn nên xem xét kĩ những chi tiết của sản phẩm, đảm bảo an toàn nhất cho bé.
Một trong các sản phẩm thế mạnh của công ty Babimart đã được hầu hết các gia đình tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua là Ghế tập ngồi. Có thể xem trực tiếp các showroom trên toàn hệ thống hoặc liên hệ với Babimart qua Hotline 04 667 45 888 hoặc 08 66 8585 82 để được hướng dẫn và nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 
Top