Công ty du học Úc thực hiện mong ước của các bạn tốt đẹp

anhlamgame

Thành viên khá
Với thiên hướng hội nhập và ngày càng phát triển, hàng ngũ cán bộ công ty du học Úc luôn không xong nâng cao nghiệp vụ, tự trang bị cho bản thân khả năng tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp nhất để mang dến cho người dùng sinh viên học sinh những tin tức hữu dụng và thực hiện được ước mong du học của người mua một cách thức hiệu quả và chiến thắng tốt đẹp.

1. Tư vấn giấy tờ

Cung ứng tài liệu của công ti và phụ thuộc trình độ học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm khiến việc học tập tại nước ngoài Úc khả năng được nhà trường bằng lòng vào học và tình hình tài chính của bạn, viên chức tư vấn sẽ giúp bạn đi đến một quyết định phù hợp nhất.

Bạn sẽ được viên chức trả lời hướng dẫn cục bộ cụ thể các thủ tục cần làm trước khi nộp thủ tục visa. Kỹ năng đáp ứng các yêu cầu visa của bạn cũng sẽ được viên chức tư vấn lưu ý và mua bán cùng với bạn.

2. Nộp giấy má xin trường

Công ti học tập tại nước ngoài sẽ liên hệ và thây mặt cho sinh viên để địa chỉ với trường xin giấy tờ nhập học. Nhân viên chuyên ngành sẽ gửi giấy má sang trường và theo dõi phúc đáp của nhà trường giúp bạn. Những thủ tục xin nhập học thành công sẽ được trường gởi thư mời nhập học chuẩn y Thư mời nhập học có thể là thư có nhân tố kiện hoặc là không có nhân tố kiện.

3. Đóng học phí hoặc tiền đặt chỗ

Khi bạn hài lòng thư mời học, nhà trường sẽ đòi hỏi bạn đóng toàn thể học phí tiếng Anh, học phí một kỳ của khoá chính và bảo hiểm y tế của tổng thể chương trình học dành cho du học sinh. Công ty sẽ chỉ dẫn khách hàng ra nhà băng chuyển tiền học phí cho trường và sẽ chuyển cho trường công điện chuyển tiền cùng với giấy đồng ý nhập học của bạn.

4. Nộp giấy tờ xin visa và khám sức khỏe

Công ty sẽ giúp bạn hoàn tất việc điền các mẫu đơn xin visa du hoc úc và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của sứ quán.

Trả tiền lệ phí visa khi nộp thủ tục visa tại Trọng điểm thu nạp giấy tờ xin chứng nhận Úc được điều hành bởi Doanh nghiệp Di dân Quốc tế. Lệ phí visa và phí dịch vụ của được thanh toán bằng cách thức tiền mặt và bằng tiền đồng vietnam.

Sứ quán sẽ xét giấy tờ và đòi hỏi sinh viên khám sức khỏe tại các phòng khám quốc tế do sứ quán Úc chỉ định. Kết quả khám sức khỏe của bạn sẽ được phòng khám chuyển trực tiếp tới Văn phòng Visa Úc.

5. Sắp xếp ăn ở hướng dẫn thông tin bay cho đối tượng mua hàng

Sau khi bạn đã chiếm được visa du học úc tổ chức kinh doanh sẽ sắp xếp ăn ở cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chỗ ở tại trường hoặc bên ngoài trường để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Trong khi, công ti luôn là cầu nối giữa gia đình và nhà trường để cung ứng cho phụ huynh các tin tức của con em bản thân, đồng thời luôn phối phù hợp với nhà trường để hỗ trợ cho các bạn học sinh học tập tại nước ngoài Úc những gian truân khi đang học tập tại nước ngoài tại nước ngoài.
 
Top