Súng điện chính hãng giúp phòng thân hiệu quả

obama123

Thành viên nhiệt tình
Trên mạng internet hiện nay đang bán tràn lan, rất nhiều các sản phẩm tự vệ như roi điện giá rẻ, dùi cui điện tự vệ... Nhưng đa phần trong số đó đều là sản phẩm được các bạn trẻ đam mê, mua các linh kiện về và tự chế. Những sản phẩm này không thông qua bất kỳ quy trình nào từ thiết kế, sản xuất cho đến kiểm thử. Vì vậy, nó rất nguy hiểm cho người dùng, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng con người.


Khác với những dụng cụ tự vệ ở trên, cửa hàng chuyên cung cấp súng điện chính hãng với giá rẻ. Tại cửa hàng của chúng tôi, cam kết với các bạn, tất cả các sản phẩm tự vệ mà chúng tôi cung cấp 100% là chính hãng, và có nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm được thông qua quá trình từ thiết kế, sản xuất và kiểm thử rất khoa học và chính xác. Chất lượng của từng sản phẩm đã được đảm bảo từ nhà sản xuất.
Cự ly hoạt động hiệu quả của súng điện đó là tầm xa từ 4 – 6m, hạ gục nhanh gọn lẹ đối thủ trong vòng chỉ 5 tích tắc giây đồng hồ, điện áp dòng ra lên tới 10.000V. Khi sử dụng hết đạn có thể sử dụng thân súng như một chiếc roi điện để trấn áp và phòng bị trong tình huống cần thiết.


Bên cạnh đó, súng điện Taser phía đầu được tích hợp thêm đèn chiếu laser chiếu xa giúp xác định rõ mục tiêu và bắn đúng điểm cần bắn.


Ứng dụng của súng taser đó là tính năng đánh nhanh, đánh gọn, an toàn cao cho người sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm súng điện taser để tự vệ phòng thân.


Đến với cửa hàng chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn cách sử dụng và bảo quản cho hợp lý và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, với chính sách bảo hành cho từng sản phẩm để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như sản phẩm các bạn mới mua về đã gặp sự cố.


Súng điện chính hãng giá rẻ tại cửa hàng xitcay.com ở tại TPHCM rất phù hợp cho các bạn hay phải đi làm về khuya, về trễ, thường xuyên phải đi qua những đoạn đường vắng. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi xách để mang theo bên mình. Điện áp của roi điện lớn, đủ sức làm ngất xỉu đối phương chỉ trong vài giây.


Lưu ý: các sản phẩm tại cửa hàng bán ra với mục đích tự vệ, không dùng vào các việc làm xấu.


Xem thêm: gậy 3 khúc
 
Top