Baton gậy dũ 3 khúc tự vệ hiệu ASP chất lượng

obama123

Thành viên nhiệt tình
Phòng vệ chính đáng đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay của xã hội, khi mà báo chí, truyền thông đưa những tin tức nhức nhối về các tình huống nguy hiểm từ trộm cướp, côn đồ,… Chính vì vậy mà bảo vệ bản thân trước những nguy hại xấu rình rập là điều phải quan tâm, và không nên lơ là coi thường.
Hiểu được nhu cầu và tâm lý chung của đại đa số khách hàng, xitcay.com là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dòng công cụ hỗ trợ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và mua sắm tại đây.
Trong các dòng dụng cụ, thì được các bạn nam giới lựa chọn nhiều hơn cả đó là những chiếc Baton gậy dũ 3 khúc tự vệ hiệu ASP hàng chính hãng. Bởi công dụng và tính năng ưu trội hơn hẳn nên gây sự thích thú và muốn sở hữu của khách hàng.


Trước hết Baton được biết đến là một công cụ hỗ trợ thường được sử dụng trong các đơn vị chức năng, các đoàn thể, tổ chứ, bảo vệ.


Baton gậy dũ 3 khúc ASP được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất tại Đài Loan, hàng chính hãng full box 100% đảm bảo.


Mặt hàng này được sản xuất trên nền công nghệ cao và tỉ mỉ, baton dũ 3 khúc tự vệ ASP có lớp thép chống hoen ố , chống gỉ cao do thép nguyên chất và tinh luyện kỹ càng. Thiết kế đơn giản nhỏ gọn, với size 25 inch, có 2 gam màu bạc và màu đồngđầy thanh lịch vàđẹp mặt.


Dũ 3 khúc ASP khi vung ra có chiều dài tới 60 cm. Tay cầm chắc chắn, được bao bọc bởi lớp bông xốp mềm, êm ái, thấm hút mồ hôi tay, nên không trơn trượt khi sử dụng.


Với dòng sản phẩm này, tại xitcay.com bày bán với mức giá cạnh tranh và phù hợp người tiêu dùng có được sản phẩm phòng thân hiệu quả. Mọi thắc mắc về thiết bị này, hay những mong muốn trải nghiệm sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được ưuđãi và tư vấn nhanh chóng.


Xem thêm: mua súng điện
 
Top