Roi Điện giá rẻ có chức năng 3 trong 1

obama123

Thành viên nhiệt tình
Roi điện giá rẻ là sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu muốn tự vệ,dùi cui điện bảo vệ bản thân khi đi về khuya. Roi điện được thiết kế dạng như hình trụ, nhưng trên đầu của roi điện có thể phát ra tia điện làm giật đối tượng xỉu ngay tại chổ.


Roi Điện giá rẻ là sản phẩm có chức năng 3 trong 1 ( 3 IN 1 )


Hãy mua ngay sản phẩm để có trong tay 1 dụng cụ tự vệ cá nhân, bảo vệ khi bạn gặp trường hợp Khống chế, cướp.


>>> Xem thêm: súng điện taser


- Nếu bạn không có phòng ngừa tốt thì khó thể nào tránh khỏi đố phương được, có trong tay Đồ tự vệ chẵng nhưng giúp bạn chạy thoát, lấy lại được tài sản và kẻ cướp thấy bạn có roi điện họ cũng phải tránh xa bạn ra. mà quan trọng hơn ko những thoát mà bạn còn có thể khống chế lại và bắt giữ dễ dàng .


- Roi điện có Kèm Đèn Pin và Âm Thanh còi Hú Làm kẻ tấn công phải sợ.Lực phóng điện rất cao , Nếu đụng vào cơ thể sẽ gây giật và khó có khả năng cướp


- Đây là sản phẩm dành trấn áp tội phạm và tự vệ cá nhân bản thân,


- Không cung cấp Dùi cui điện cho người có hành vi xấu


- Roi Điện 3 khúc là sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu muốn tự vệ,dùi cui điện bảo vệ bản thân khi đi về khuya


Mua roi điện có thể giúp bạn phòng vệ bản thân, bảo vệ gia đình khi có sự cố nguy hiểm , giúp bạn bè khi gặp nguy hiểm, mua roi điện phòng ngừa trộm cắp , roi điện TW 809 có thể giúp các bạn nữ tránh được sự cưỡng hiếp hoặc cướp giật khi đi về khuya, ở một mình....Hãy mua ngay sản phẩm để có trong tay 1 dụng cụ tự vệ cá nhân, bảo vệ khi bạn gặp trường hợp Khống chế, cướp.


>>> Xem thêm: gậy 3 khúc giá rẻ
 
Top