chú ý những điều sau khi quyết định hạ gò má

quocan

Member
Hạ gò má chú ý gì
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động, nhưng không phải nơi nào cũng cũng uy tín và an toàn. Như chúng ta điều biết, phẫu thuật hạ gò má có nguy cơ mang lại nhiều biến chứng. Mà đặc biệt là biến chứng chùng da mặt, có thể xảy ra sau quá trình phẫu thuật.
Thông thường mọi phẫu thuật điều có khả năng xảy ra biến chứng. Trong đó, các phẫu thuật về xương như hạ gò má. Biến chứng xảy ra do nhiều nguyên nhân, chủ quan và khách quan. Trong đó nguyên nhân chủ quan là điều mà chúng ta có thể can thiệp.
Thứ nhất: khi phẫu thuật hạ gò má cần chọn thẩm mỹ viện có uy tín cao, chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp giảm các nguy cơ. Ngoài ra kết quả phẫu thuật sẽ hoàn hảo hơn.
Thứ 2: Giá phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp, không cao, cũng không nên ham rẽ. Vì giá quá rẽ sẽ không đảm bảo chất lượng, chưa nới đến sau khi hạ gò má bạn có đẹp hay không, mà cho dù đẹp thì đẹp bao lâu? đó mới là vấn đề. Đừng để vài năm sau khi phẫu thuật xảy ra biến chứng rồi lại hối hận. Vì lúc này bạn chuyển từ xấu tự nhiên sang xấu nhân tạo.
Thứ 3: Việc chuẩn bị tốt sức khỏe trước khi hạ gò má là điều rất quan trọng. Nó giúp bạn tránh được các hệ lụy không cần thiết về sức khỏe. Và tiết kiệm nhiều thời gian nghỉ ngơi và phẫu thuật.
Thứ 4: Nghỉ ngơi, điều dưỡng và uống thuốc sau khi hạ gò má theo chỉ định của bác sĩ.

Bài viết được thực hiện bởi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tp HCM
Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Địa chỉ : 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline : 097 871 18 18
Email : phauthuatthammy.tiensi@gmail.com
Website : thammyvientiensitri.vn
 
Top