Oppo Reno 3 có vẻ sẽ bỏ đi tính năng đặc biệt nhất của dòng máy

phu789

Member
Nếu bạn biết loạt máy Oppo Reno , bạn có thể nhận ra máy ảnh 'vây cá mập' đặc biệt (như bạn có thể thấy trong hình trên). Tuy nhiên, có vẻ như dòng sản phẩm Oppo Reno 3 được thiết lập để loại bỏ thiết kế thời trang này.
Điều đó dựa trên những hình ảnh mới của Oppo Reno 3 và Reno 3 Pro đã xuất hiện trên trang web Trung Quốc của Oppo . Trong khi đó, phó chủ tịch của Oppo, Brian Shen, đã xác nhận rằng sẽ có một biến thể 5G của chiếc Reno 3, trêu chọc hình ảnh mặt trước của thiết bị, cũng như một video hiển thị phía sau điện thoại, trên Twitter.
Các hình ảnh được chia sẻ bởi Shen được gắn nhãn là hiển thị cho chiếc máy ảnh 3G 5G của Reno, nhưng dựa trên Oppo Reno 5GReno 10x Zoom trông giống hệt nhau, chúng tôi hy vọng thiết bị 5G này gần giống với thiết bị không phải là 5G Pro điện thoại.
Khác với việc Oppo Reno 3 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 765 , chúng tôi chưa từng nghe thấy bất cứ điều gì về bộ sưu tập điện thoại sắp ra mắt trước đó, nhưng Oppo đã liên tục cam kết với tương lai 5G, vì vậy có ý nghĩa rằng công ty đang phát hành một chiếc khác Thiết bị 5G.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Oppo Reno
Hoặc thay mặt kính Oppo Reno
 
Top