Tin đồn Payasian lừa đảo ảnh hưởng tới đơn vị truyền thông thuê ngoài Ecoworld

Nhinguyen.eco

New member
Tin đồn Payasian lừa đảo ảnh hưởng tới đơn vị truyền thông thuê ngoài Ecoworld
Ecoworld là đối tác truyền thông thuê ngoài của Payasian. Vì vậy, khi những tin đồn về Payasian lừa đảo tràn lan trên các mặt báo cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Tập đoàn này.


Đối thủ “mượn gió bẻ măng” để hạ bệ Ecoworld

Hiện nay, hợp tác là một xu hướng trong thế giới mở cửa và hội nhập. Hòa chung với xu hướng ấy, Ecoworld ký kết hợp tác làm truyền thông cho rất nhiều đơn vị, trong đó có Payasian.

Việc hợp tác có ý nghĩa to lớn trong đồng hành công tác tuyên truyền, từ đó kết nối thêm được nhiều doanh nghiệp ở nhiều địa bàn, lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, bằng việc ký kết hợp tác, Ecoworld giúp hỗ trợ một nguồn kinh phí nhất định để đầu tư, đổi mới, hiện đại hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật.

Tin đồn Payasian lừa đảo có phải sự thực?


Hiện tại, Payasian lừa đảo vẫn chưa được xác thực từ cơ quan điều tra. Tất cả chỉ ở mức độ tin đồn thất thiệt, được truyền tải qua mạng xã hội dưới danh nghĩa cá nhân nào đó rất khó xác thực danh tính người đứng sau giật dây. Hơn nữa, trên mặt báo cũng chỉ dừng lại ở việc cảnh báo, để mọi người đề phòng.

Điều này cho thấy, dù chỉ là tin đồn ảo nhưng cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình phát triển của các đơn vị có liên quan đến Payasian, trong đó có Ecoworld. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để làm sáng tỏ, nhanh chóng trả lại sự trong sạch cho doanh nghiệp.... xem thêm.
 
Top