Ống kính Biotar 58mm f / 2.0 xắp tái xuất bằng phiên bản 17 lá khẩu cùng nhiều thông tin hấp dẫn

vyvy1808

Thành viên mới
Cho bạn những thông tin mới nhất cùng tìm hiểu nội dung mới về chiếc ống kính nhiều người chưa biết này bạn nhé cùng tìm đọc thông tin với chúng tôi.

> Sản Phẩm mới: CANON 77DCanon M50
Dự án khôi phục các ống kính Biotar cũ có thể sẽ khiến người dùng cảm thấy thật đặc biệt bởi mới đây, chiếc Biotar 58mm f / 2.0 một thời đang được kêu gọi vốn rộng rãi trên các mạng xã hội. Điều đáng nói là ở phiên bản làm lại lần này, ống kính sẽ có tới… 17 lá khẩu.“Chúng tôi muốn duy trì những tính năng quang học tốt nhất mà ống kính đã từng đem tới cho người dùng. Đó là sự tinh tế và khả năng tuyệt vời trong việc xử lý ánh sáng và màu sắc. Và tất nhiên, không thể không kể tới hiệu ứng bokeh nổi bật vô cùng đẹp mắt. Nói cách khác, chúng tôi muốn tạo ra một phiên bản tiếp nối xứng đáng nhất để kế thừa những tinh hoa của một thiết bị nhiếp ảnh được xem như huyền thoại” – Oprema viết trên trang cá nhân của hãng này.

> Hãng máy ảnh bán chạy nhất 2019: Máy ảnh Canon
Dù chỉ mới bắt đầu kêu gọi góp vốn cho dự án nhưng con số thực tới hôm nay đã vượt quá 50.000 USD – là số tiền cần thiết để khởi động sản xuất chính thức. Và nếu như thành công, đây sẽ là ống kính đầu tiên trong lịch sử nhiếp ảnh có tới 17 lá khẩu.

Để giữ nguyên độ nguyên bản, ống kính sẽ được sản xuất thủ công hoàn toàn. Điều đáng nói là đa phần các ống kính có cơ chế lấy nét tự động thường không có nhiều lá khẩu bởi bị giới hạn về sự chuyển động của các thấu kính. Tuy nhiên, Ống kính Biotar 58mm f / 2.0 phiên bản mới sẽ không chịu giới hạn này nên mới có 17 lá khẩu.

Chất lượng của ống cũng được đảm bảo khi độ méo ảnh là dưới 1%, khoảng cách lấy nét tối thiểu 50cm, hỗ trợ kính lọc đường kính 58mm và trọng lượng gọn nhẹ chỉ 410 g dù được làm hoàn toàn bằng kim loại.

Khẩu độ F/2 chưa phải là lớn nhất nhưng đủ để chụp ảnh chân dung xóa phông ở mức tiêu cự 58mm khá tuyệt vời. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thu nhận ánh sáng tốt hơn cho phép chụp ở tốc độ cao và ISO thấp nhất có thể. Nếu kết hợp cùng 17 lá khẩu có thể tạo ra những bức ảnh chân dung kết hợp hiệu ứng bokeh rất thu hút.

Mặc dù vẫn chưa được ra mắt thị trường nhưng chúng ta có thể cùng ngắm những bức ảnh mẫu được chụp từ các ống kính Biotar 58mm f / 2.0 nguyên bản trước đây:


> Nguồn: https/kpnet.vn/ong-kinh-biotar-58mm-f-2-0-voi-17-la-khau.html
 
Top