Tuyển sinh trường cao đẳng điều dưỡng BMT

chau2509

Member
Một trong những câu hỏi khiến nhiều người thắc hiện nay đó chính là điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại ở Đà Nẵng là gì. Trường Cao đẳng Bách Khoa Đăk Lăk thông báo đến những ai có nhu cầu học điều kiện xét tuyển khá đơn giản.
Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng hệ điều dưỡng tương đối dễ
Theo đó, bạn sẽ phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất kỳ khối ngành nào trước đó. Người xét tuyển và theo học có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đồng thời phải có sức khỏe đủ tốt để theo học trong suốt các học kỳ.
Cao đẳng điều dưỡng đăk lăk


Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Buôn Ma Thuột có dễ xin việc không?

Nhu cầu về nhân lực Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Tây Nguyên ở nước ta hiện đang ở mức cao. Tới năm 2020, dự kiến Việt Nam cần tới 220.000 điều dưỡng viên, trong khi con số đó chỉ đạt 130.000 vào năm 2018. Sự chênh lệch nhân lực ngành điều dưỡng tại các vùng miền cũng tăng cao. Chỉ có 9% số điều dưỡng viên làm việc tại các tuyến trung ương, trong khi hơn 90% số điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện cấp tỉnh và các cơ sở y tế. Chính sự thiếu hụt và không cân bằng nhân lực của ngành điều dưỡng đã khiến ngành này trở nên cực hot trong những năm gần đây. Mỗi sinh viên khi tốt nghiệp điều dưỡng với kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức tốt hoàn toàn có thể xin được một công việc ổn định với mức lương tốt.
Không chỉ ở Việt Nam mà nhân lực ngành điều dưỡng trên thế giới còn đang thiếu trầm trọng. Ở Mỹ, số điều dưỡng thiếu hụt tính đến năm 2020 lên đến hơn 400.000 người. Trong khi ở Nhật, một nước có dân số già, cứ 5 người thì có 4 người tuổi trên 75 và cần có điều dưỡng. Chính vì vậy, sinh viên học ngành điều dưỡng sau khi ra trường còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với một mức lương ổn định.
Tại Cao Đẳng điều dưỡng Đăk Lăk với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!

#
hastag: Cao Đẳng điều dưỡng Đăk Lăk - Tuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Đăk Lăk - Tuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng BMT - Tuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Buôn Ma Thuột - Tuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Tây Nguyên
 
Top