Ba Vì tháng 11 có những gì?


Ba Vì nổi tiếng bởi những cảnh sắc thiên nhiên đẹp như mơ, thời tiết bốn mùa ôn hòa và những dịch vụ du lịch phát triển. Và mỗi mùa, Ba Vì lại có những nét đặc trưng riêng làm ngây ngất lòng người. Đặc biệt, tháng 11 khi đến Ba Vì các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh hùng vĩ được tạo nên từ những sắc vàng, những món ăn, dịch vụ mới lạ của riêng thời điểm này mà ngay sau đây tôi sẽ bật mí cho các bạn. Vậy Ba Vì tháng 11 có những gì đặc biệt?Ba Vì tháng 11 có những gì?
Mùa hoa dã quỳ nở rộ

đi Ba Vì cần chuẩn bị gì


Như tôi đã hé lộ ở đoạn mở đầu của bài viết. Khi đến Ba Vì vào tháng 11, du khách sẽ được chiêm ngưỡng Ba Vì với một trạng thái khác hẳn những thời điểm khác. Không chỉ đơn giản là một sắc xanh đợn độc như mọi khi. Mà đó là sắc vàng của hoa dã quỳ, loài hoa đặc trưng của miền đất này.Hoa dã quỳ nở rộ ôm trọn cả một miền thung lũng oai hùng. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp được tạo nên bởi loài hoa đặc biệt này.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mùa đông

Kết quả hình ảnh cho tắm bùn khoáng ba vì


Khi đến Ba Vì vào tháng 11 bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: tắm bùn khoáng, khoáng nóng… Những dịch vụ này sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe đánh tan những lo lắng, buồn phiền.

Hình ảnh có liên quan


Ngoài ra, bể bơi bốn mùa sẽ xua tan những căng thẳng, mệt mỏi mà bạn đang vướng phải nữa đó.

Khí hậu Ba Vì
vqg7


Thời tiết và khí hậu tại Ba Vì vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau sẽ có chút se se lạnh. Thật phù hợp cho những sự kiện đốt lửa trại, những bữa tiệc nướng được tổ chức tại đây.Kết quả hình ảnh cho rau ôn đới ba vì


Ngoài ra, bạn còn được cảm nhận những món ngon được chế biến từ những loại thực vật ôn đới tại Ba Vì nữa nhé.

Hãy nhanh chân đến Ba Vì để không bỏ lỡ những món ăn, dịch vụ và những bức hình tuyệt đỉnh cùng hoa dã quỳ nào!!!. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của bạn nào!!

Liên hệ
Công ty CP Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì
Địa chỉ: Quảng phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
E-mail: Dulichbavi.com.vn@gmail.com – Website: DuLichBaVi.com
Hotline: Ms Hằng – 094.255.0165 * Mr Vũ – 0966.523.165
 
Top