Nhổ Răng Khôn Ở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt.

ductritran25

New member
Răng khôn chính là một trong những phiền toái lớn nhất trong chăm sóc sức khỏe răng miệng. Có những người mọc răng khôn trong nhẹ nhàng và bình yên như bao chiếc răng khác. Nhưng có những người dường như vật vả với 4 chiếc răng "ngu ngốc" nhất này. Tại sao mọc răng khôn lại khó chịu đến vậy? Nhổ răng khôn ở bệnh viện răng hàm mặt nào là uy tín và chất lượng?

780

Răng khôn là gì?
Răng khôn đơn giản được hiểu là 4 chiếc răng cuối 2 hàm được mọc trong tuổi "khôn". Chính là tuổi trưởng thành. Chúng còn được gọi là những chiếc răng số 8. Và từ đây, rắc rối bắt đầu hình thành. Có trường hợp răng mọc lệch, đâm và chèn ép những chiếc răng kề cận. Chúng có thể mọc ngược về phía xương hàm hoặc đâm thẳng về phía răng hàm lớn thứ hai ở bên cạnh. Nhưng có một số trường hợp răng khôn mọc bình thường, nhú lên khỏi lợi được một phần thì bị tắc và ngừng lại vĩnh viễn.

Tác hại của những chiếc răng khôn:
Không phải ai cũng may mắn sở hữu những chiếc răng khôn hiền lành khôn ngoan như đúng tên gọi của chúng. Rất nhiều khách hàng đến với WorldWide với những chiếc răng nằm ngang bướng bỉnh, khó chịu. Ảnh hướng của những chiếc răng khôn có thể kể đến là:
Gây sâu răng: Do vị trí những chiếc răng này nằm trong cùng của hàm nên rất khó vệ sinh. Thức ăn bám lâu tích tụ dẫn đến hiện tượng sâu răng. Không những đối với những cây răng khôn, mà ổ sâu có thể lây lan sang những chiếc răng lân cận.
Gây viêm nướu (lợi): Đối với trường hợp sâu răng kéo dài dẫn đến việc việm nướu với các biểu hiện: Sưng, đau, hôi miệng,... Thậm chí nặng hơn là cứng hàm (Hàm không há được to).
Hủy hại xương và răng xung quanh: Việc mọc lệch, mọc bất chấp của những chiếc răng khôn có thể làm biến đổi kết cấu của một số chiếc răng xung quanh. Xương hàm, chân răng và mô nướu của các răng khác cũng bị ảnh hưởng không ít.
Biến chứng nguy hiểm: Một số trường hợp không giải quyết dứt điểm những chiếc răng khôn sẽ ảnh hưởng đến hàm, cơ mặt, xương hàm, gây hoại tử. Đặc biệt hơn là nguy hiểm đến tính mạng.


Nhổ răng khôn ở bệnh viện răng hàm mặt nào là uy tín và chất lượng?

Nhổ răng đã là một việc quan trọng. Thì nhổ răng khôn còn quan trọng hơn rất nhiều. Việc nhổ răng khôn không chuyên nghiệp, không cẩn thận sẽ để lại rất nhiều biến chứng và hậu quả về sau. Có những người bị bại não, thậm chí mất mạng chỉ vì nhổ răng thông thường. Do đó, việc lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt để tiến hành loại bỏ răng khôn là hoàn toàn cần thiết.
Đối với vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao trọn niềm tin nơi bệnh viện răng hàm mặt chuẩn quốc tế Worldwide của chúng tôi. Worldwide là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dàn máy móc, thiết bị hiện đại nhất thế giới. Hơn thế, vận hành máy móc cần phải có con người. Chính những bác sĩ chuyên nghiệp đã làm nên một bệnh viện chuyên nghiệp. Chính đội ngũ tận tâm đã xây dựng một Worldwide uy tín, chất lượng, đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Những tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ du học ở nước ngoài được mời về để làm nên một "đội quân" tài giỏi nhất trong cuộc chiến gìn giữ và nâng cao chất lượng, vẻ đẹp nụ cười của hàng triệu người Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là bệnh viện tiên phong trong các phương pháp điều trị hiện đại trên thế giới. Càng hãnh diện hơn khi Worldwide đã chữa trị thành công hàng trăm ngàn bệnh án răng hàm mặt. Và những ca nhổ răng khôn từ đơn giản đến phúc tạp là một trong số đó.

Đừng xem thường một chiếc răng khôn. Chúng có thể cướp đi tính mạng của bạn. Hãy trao niềm tin cho Worldwide, để nhận về hơn cả sự hài lòng và mong đợi. Hãy tìm đến với chúng tôi để giải quyết dứt điểm những chiếc răng khôn nguy hiểm. Để giúp nụ cười của bạn rạng rỡ và tự tin hơn.
 
Top