Cơ bụng 6 múi tự tạo tại nhà có được không?

Cách làm cơ bụng 6 múi của bạn liệu đã hiệu quả?
Nam giới bụng to thì làm sao để có cơ 6 múi đẹp tại nhà? Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, cơ bụng đẹp có múi tự nhiên là kết quả của việc tập luyện liên tục với cường độ cao, trong lúc duy trì hình thể chỉ có khoảng 6-7% mỡ. Phần lớn nam giới chỉ có thể theo chế độ ăn khắc nghiệt này (khoảng 1.800 calo một ngày) trong vòng 3 tháng. Nhưng khi quay lại với chế độ ăn thông thường và dừng tập luyện, múi bụng sẽ nhanh chóng biến mất.
Một điều bạn nên biết đó là muốn làm cơ bụng 6 múi cần rất nhiều thời gian. Trải qua các bài tập gian khổ và chế độ ăn uống khắt khe, bạn mới có thể giảm lượng mỡ. Sau đó, bạn lại mất thêm 1 khoảng thời gian dài để luyện tập những bài tập tạo cơ bụng 6 múi nhanh. Khi cơ thể ngày càng săn chắc và lượng mỡ lúc này xuống thấp thì các biện pháp tập luyện mới mang lại hiệu quả.
Bí quyết cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 5

Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho việc thực hiện chế độ ăn kiêng
Cơ bụng tuy có 1 số đặc điểm khác so với những nhóm cơ khác, nhưng chúng vẫn chỉ là những tế bào cơ bình thường trong cơ thể. Việc thực hiện các bài tập gập bụng quá nhiều và liên tục sẽ không đem lại nhiều kết quả mà còn làm tế bào cơ kém phát triển, gây ra chấn thương.

Cách làm cơ bụng 6 múi đẹp hoàn hảo, hiệu quả và nhanh nhất
Phẫu thuật tạo cơ bụng 6 múi là biện pháp hoàn hảo dành cho những quý ông không có nhiều thời gian tập luyện nhưng vẫn muốn có cơ thể săn chắc, hấp dẫn. Với sự phát triển của khoa học, đã có cách làm cơ bụng 6 múi dành cho những người có lượng mỡ nhiều.
Bí quyết cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 6

Thành bụng của một người đàn ông ngoại quốc trước và sau hút mỡ bụng SlimLipo Extra
Tại Việt Nam, công nghệ độc quyền tại BVTM Đông Á là tạo hình thành bụng slimLipo Extra sẽ làm cơ bụng 6 múi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Với tay nghề phẫu thuật tỉ mỉ, cẩn thận, các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ cụ thể nhằm định hình rõ từng múi cơ, kích thước và tỷ lệ sao cho hài hòa, cân đối với cơ thể. Trong khoảng 2 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ sở hữu ngay một cơ bụng đẹp 6 múi rắn chắc, thay vì phải dành quá nhiều thời gian tập luyện, giải quyết được tình trạng mỡ thừa, bụng xệ, nhăn nheo.
Phương pháp tạo cơ bụng 6 múi nhanh SlimLipo Extra gồm hai bước, bước thứ nhất là hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa, đồng thời giúp cho phần cơ dưới lớp mỡ lộ ra. Bước thứ hai: “khắc tạc” các cơ bụng để tạo ra hình dạng nổi rõ, bằng cách hút tiếp phần mỡ ở các rãnh dưới khối cơ.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, phương pháp tạo cơ bụng 6 múi SlimLipo Extra được thực hiện thông qua hai quy trình hút mỡ bụng và tạo hình. Trong đó, hút mỡ sử dụng công nghệ SlimLipo Vaser, với thiết bị đầu rung thông minh Smart Ultrasonic phá vỡ liên kết và hóa lỏng các tế bào mỡ, tiếp đó đầu hút Vaser thực hiện hút mỡ ra khỏi cơ thể một cách anh toàn và nhanh chóng.
Cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 7

Công nghệ hút mỡ tạo hình thành bụng 6 múi nội soi
Sau khi hút bỏ lớp mỡ thừa ở bụng, bác sĩ sẽ tiến hành định hình, tạo cơ bụng 6 múi theo vùng đã được đánh dấu trước đó, nhằm tạo được đúng hình dạng múi cơ như mong muốn, mà không phải đụng chạm dao kéo.
Tạo cơ bụng 6 múi SlimLipo Extra là phương pháp giúp cánh mày râu có được thân hình săn chắc, quyến rũ. Các trường hợp dưới đây là phù hơp để thực hiện phương pháp này:
  • Trường hợp bụng có nhiều mỡ thừa, lớp mỡ dày, chảy xệ,…
  • Trường hợp bụng nhiều mỡ bẩm sinh hoặc do các nguyên nhân như uống nhiều bia rượu, ít vận động…
  • Trường hợp đã thực hiện tập luyện, ăn uống theo thực đơn nhưng vẫn không đạt được 6 múi như mong muốn.
Tạo hình bụng 6 múi có những ưu điểm như:
❃ Hiệu quả nhanh, cho body 6 múi chuẩn
Với kỹ thuật và tay nghề phẫu thuật tỉ mỉ, cẩn thận, các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ cụ thể nhằm định hình rõ từng múi cơ, kích thước và tỷ lệ sao cho hài hòa, cân đối với cơ thể.
Với khoảng 2 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ sở hữu ngay một cơ bụng 6 múi rắn chắc, thay vì phải dành quá nhiều thời gian tập luyện, giải quyết được tình trạng mỡ thừa, bụng xệ, nhăn nheo.

Hình ảnh ca sĩ Akira Phan trước và sau khi hút mỡ bụng tại Đông Á

Nguồn: https://giammohieuqua.vn/giam-mo/tang-do-men-li-sau-khi-tao-co-bung-6-mui-danh-rieng-cho-quy-ong/
 
Top