Pocket Monsters the Movie: Coco tung trailer chính thức và công bố ngày phát hành

hoanghai24

New member
Pocket Monsters the Movie: Coco là bộ phim dựa được xây dựng dựa trên thương hiệu Pokemon nổi tiếng. Đạo diễn phim lần này là ông Tetsuo Yajima, người cũng tham gia sản xuất phần Pokemon: I Choose You trước đó. Và Coco không phải một bộ phim CGI, movie Pokemon lần này sẽ quay về với 2D truyền thống.


Ash và Pikachu gặp gỡ người bạn mới - Coco.
Nội dung chính của Pocket Monsters the Movie: Coco


Pokemon Huyền Thoại xuất hiện trong movie Pokemon thứ 23.
Trong phần phim Pokemon này, Ash và Pikachu sẽ được gặp gỡ người bạn mới vô cùng lạ lẫm – Coco. Coco vốn là một chú bé loài người nhưng bị bỏ rơi từ lúc lọt lòng, may mắn thay cậu đã được các Pokemon trong khu rừng và cả một Pokemon Huyền thoại vô cùng bí ẩn nuôi nấng. Với nội dung khá quen thuộc này, nhiều người hâm mộ đùa rằng đây có thể gọi là bản Pokemon: the Jungle book hoặc em trai của Tarzan phiên bản thế giới Pokemon.
Bên cạnh đó, qua chi tiết Pikachu “nói chuyện” cùng Coco, một số người hoài nghi rằng, liệu Coco có phải một Pokemon trong hình dáng con người không?

Trailer Pocket Monsters the Movie: Coco

Thời gian ra mắt chính thức movie Pokemon: Coco
Pocket Monsters the Movie: Coco được dự tính ra rạp tại Nhật Bản vào giữa hè, ngày 10/07/2020. Hiện tại chưa có thông tin về thời gian ra mắt tại các khu vực khác trên thế giới, truy cập ngay metaph5.com để khôn bỏ lỡ những tin tức mới nhất và khám phá kho game H5 vô cùng hấp dẫn !
 
Top