Các nàng bắp tay to nên tránh xa các loại váy áo này

quybtb

New member
Chắc chắn không một cô gái nào muốn bị mọi người xung quanh nhìn thấu nhược điểm đôi bắp tay không được thon gọn. Nếu muốn vậy thì các nàng cần tránh xa những kiểu váy áo sau đây. Cùng shop đồ nữ bmt tìm hiểu
Váy/áo bó sát
Những kiểu trang phục bó sát giúp tôn lên sự quyến rũ của các quý cô điệu đà. Nó giúp các cô gái trở nên lôi cuốn hơn một cách tinh tế và nữ tính. Tuy nhiên đây là những item chỉ dành cho các nàng có thân hình nhỏ nhắn, thon gọn hoặc cân đối. Trái lại, chị em sở hữu đôi bắp tay thô thì tốt nhất đừng bao giờ mặc những chiếc váy hoặc áo bó sát nếu không muốn rơi vào cảnh mặc xấu, mất thẩm mỹ. Thiết kế bó sát sẽ làm lộ mồn một nhược điểm vóc dáng của các nàng trước mặt người khác. Vì thế, các loại váy áo có độ rộng vừa phải, vừa vặn với cơ thể mới là những món đồ mà các quý cô nên kết thân.
Váy/áo trễ nải
Những mẫu áo/trễ nải luôn được phái đẹp cực kỳ yêu thích vì đem đến một vẻ quyến rũ, hấp dẫn cho các cô gái. Tuy nhiên, chị em nào mà không có phần bắp tay thon thả thì nên tránh xa kiểu trang phục này. Nó chỉ làm lộ ra nhược điểm ở phần bắp tay của các nàng mà thôi. Thay vào đó, các quý cô chỉ nên chọn cho mình những chiếc đầm hoặc áo có phần tay đơn giản, che đi được bắp tay to. Như vậy các nàng sẽ không còn phải tự ti về khuyết điểm trên cơ thể nữa.
Đồ hai dây quai mảnh
Nét nữ tính, sexy của những chiếc váy/áo hai dây quai mảnh đã khiến cho bao cô gái hết sức yêu thích, đặc biệt là trong thời tiết oi bức của mùa hè. Khi diện loại trang phục này, các nàng sẽ khoe thật khéo được bờ vai mượt mà, đầy lôi cuốn của mình. Nhưng đây lại là món đồ không dành cho các nàng có bắp tay to. Sự đối lập giữa thiết kế hai dây quai mảnh với bắp tay có phần nặng nề, đồ sộ càng khiến cho người mặc có một diện mạo cực kỳ không đẹp mắt.
shop đồ nữ bmt, quần ống rộng jean
 
Top