VŨ KHÍ SẮC ĐẸP B5 CHO LÀN DA KHỎE MẠNH

Handang

New member
Nếu ai muốn có ý định sử dụng B5 ( hay còn gọi là Vita.B5 hay Pantothenic) để phục hồi làn da hư tổn. Nhất định phải thử trải nghiệm 1 lần Serum Khỏe.

Không cồn, không hương liệu, không dầu khoáng, không parabens, 4 không với các thành phần gây tranh cãi luôn là tiêu chí đi đầu của Serum Khỏe.

Thay vì sử dụng các loại dầu dưỡng để phục hồi làn da, riêng đối với mình, do mình sở hữu làn da dầu mụn. Nên khi thoa vào lại cảm thấy da trở nên bị nhờn rít và bết dính, nói chung là rất khó chịu. Dù mình đã sử dụng nhiều loại dầu dưỡng rồi.

Vì vậy mình đã chọn 1 loại Serum B5 cho làn da dầu mụn của mình. Mình lựa chọn dòng Serum Khỏe đến từ Dr.Kim. Em này nổi bật với 3 thành phần: ADN Cá Hồi, Vita.B5, chiết xuất rong nho đảm bảo hiệu quả tối ưu, nhưng dịu nhẹ cho làn da dầu mụn, khả năng kích ứng lại cực kỳ thấp.

Sản phẩm B5 của Serum Khỏe không chỉ lành tính mà còn được cung cấp những chất nền và thiết kế bao bì vô cùng thông minh giúp tối ưu hóa công dụng cho sản phẩm.

  • Dành cho những bạn chưa biết về dòng sản phẩm bộ Serum Khỏe phục hồi làn da nhạy cảm hay tổn thương từ Dr.Kim chuyên về nghiên cứu da liễu. Bộ sản phẩm bao gồm 2 chai serum: Serum VITA.B5 và Serum GREEN CAVIAR giúp chăm sóc da nhạy cảm hằng ngày rất hiệu quả.
  • Những ai là tín đồ skincare đều biết công dụng của tinh chất Vita.B5 - vua của các loại vitamin phục hồi da vô cùng hiệu quả luôn. Em này là niềm hy vọng của những cô nàng có làn da dầu mụn, phục hồi da tốt sau tổn thương do mụn do mỹ phẩm kém chất lượng, …Vì vậy em này thích hợp cho bất kỳ aii mong muốn có 1 làn da khỏe mạnh
  • Cùng với đó là chiết xuất rong nho 95% gốc và ADN Cá Hồi hoang cho làn da được tái tạo và trẻ hóa từ bên trong, nâng cao hàng rào bảo vệ làn da khỏe mạnh.
  • Một vấn đề khác mà da dầu cũng thường gặp phải là tình trạng lỗ chân lông to. Em này cũng giải quyết rất là tốt. Nếu lỗ chân lông to là vấn đề chính của da cậu thì đây rõ ràng là sản phẩm lí tưởng vì thành phần B5 và chiết xuất rong nho giúp se khít lỗ chân lông và kiềm dầu nhờn vô cùng hiệu quả.
Những ai mong muốn mình có 1 làn da khỏe mạnh có thể thử trải nghiệm em này nha mọi ngưởi.
 
Top