Những tai nghe tốt nhất dành cho IPHONE 8/ 8 PLUS và IPHONE X 2020

vyvy1808

Thành viên mới
Lựa chọn nào thích hợp cho người dùng IPHONE 8/ 8 PLUS và IPHONE X những người sài mặt hàng này nên đọc bài viết này để hiểu thêm thông tin tìm mua những sản phẩm phù hợp hiện nay cho chiếc điện thoại của mình bạn nhé.

>> Xem thêm: Loa bosetai nghe bose

1/ Tai nghe có dây sử dụng cổng Lightning

  • Pioneer Rayz Plus
Những tai nghe tốt nhất dành cho IPHONE 8/ 8 PLUS và IPHONE X


Tai nghe Pioneer Rayz Plus Lightning có khả năng khử tiếng ồn thích ứng, cũng như đầu vào Lightning, cho phép bạn sạc iPhone khi đang sử dụng chúng. Một ứng dụng chuyên dụng sẽ cho phép bạn hiệu chỉnh tai nghe cho thính giác của bạn và tùy chỉnh các điều khiển của nó. Nhẹ nhàng và phong cách, Rayz Plus cũng mang lại chất lượng âm thanh đỉnh cao.
  • JBL Reflect Aware
Bộ tai nghe có dây JBL Reflect Aware có đầu nối Apple Lightning làm cho chúng hoàn hảo cho các chủ sở hữu iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Có nhiều màu sắc, tai nghe JBL nàymang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, được cung cấp bởi bộ đôi các trình điều khiển âm thanh lớn cũng như khả năng khử tiếng ồn
  • Apple EarPods
Trong trường hợp bạn không muốn tách các tai nghe Lightning của bên thứ ba, hãy xem xét thêm một cặp EarPod của Apple làm dự phòng. Các earbuds có một thiết kế quen thuộc và chất lượng xây dựng, cùng với một thẻ giá cả phải chăng.

2/ Tai nghe kết nối Bluetooth
  • TAI NGHE KHÔNG DÂY BOSE SOUNDSPORT FREE
Những tai nghe tốt nhất dành cho IPHONE 8/ 8 PLUS và IPHONE X

Bose Soundsport Wireless Free là một trong những tai nghe Bluetooth tai nghe thoải mái nhất mà bạn có thể sử dụng với iPhone 8 của mình. Bose SoundSport Free là một chiếc tai nghe không dây đủ tốt và âm thanh tuyệt vời cho mọi hoạt động di chuyển của bạn.Kích thước lớn của mỗi nụ tai không quá nặng chỉ 9g. Một chứng nhận IPX4 và vật liệu cao cấp có nghĩa là chúng có thể chịu được hầu hết các bài tập luyện, vơi các hoạt động đổ mồ hôi và một chút mưa nhẹ
  • TAI NGHE KHÔNG DÂY BLUETOOTH SENNHEISER PXC 550
Những tai nghe tốt nhất dành cho IPHONE 8/ 8 PLUS và IPHONE X


Sennheiser PXC 550 là một đối thủ cạnh tranh thực sự với Bose, vì nó nhắm vào cùng một nhóm khách hàng như Bose.PXC 550 có chất lượng âm thanh tuyệt vời, chế độ âm thanh tùy chỉnh, tuổi thọ pin dài 30 giờ, điều khiển cảm ứng và hiệu suất tai nghe mạnh mẽ để thực hiện cuộc gọi.
  • TAI NGHE JBL E55BT
Những tai nghe tốt nhất dành cho IPHONE 8/ 8 PLUS và IPHONE X

JBL E55BT là tai nghe Bluetooth không dây được thiết kế đẹp mắt, khá thoải mái, có âm thanh khá và đáng tin cậy. Nó có thể dễ dàng gấp lại và có tuổi thọ pin khá là 20 giờ.Nó hoạt động hoàn hảo với các trục trặc Bluetooth tối thiểu và có thể dễ dàng ghép nối và sửa chữa với thiết bị iPhone 8 của bạn.

> Nguồn: https:binhminhdigital.com/tin/nhung-tai-nghe-tot-nhat-danh-cho-iphone-8-8-plus-va-iphone-x.html
 
Top