Quần gen bụng giá tốt

sangdv291

Thành viên
Quần gen bụng giá tốt
Sau khi ca sinh nở khó nhọc, bên cạnh niềm vui đón thiên thần nhỏ, nhiều chị em phải đau đầu vì vóc dáng không còn thon gọn như xưa. Do bận bịu chăm con, có người không thể sắp xếp thời gian luyện tập hay áp dụng các phương pháp làm đẹp dân gian như quấn muối, xoa rượu gừng, nghệ. Gen bụng trở thành cứu cánh cho họ khi muốn mặc đẹp hơn tới chốn công sở, ra phố.
------> Sản phẩm cho phụ nữ Quần gen bụng giúp làm đẹp

Gen bụng khá đa dạng về kiểu dáng nhưng được yêu thích nhất vẫn là quần lót gen bụng, với cạp cao, ôm lấy phần bụng bị sổ. Chiếc quần này không chỉ được những bà mẹ sau sinh “lùng sục” mà còn trở thành mặt hàng được nhiều đối tượng khác tìm mua như những người có tạng đẫy đà, nhân viên văn phòng ít vận động...

Dù phong phú về mẫu mã, kiểu dáng nhưng nhìn chung, nội y gen bụng được làm từ chất liệu co giãn, một số có thêm khóa điều chỉnh mức độ thắt, các thanh cố định thành bụng. Không chỉ được săn đón vì có tác dụng thu gọn mỡ bụng tức thời, nhiều nhãn hàng còn quảng cáo chiếc quần gen bụng này có khả năng nâng mông, làm săn hông và thậm chí làm giảm thực sự vòng bụng từ 5 – 8 cm.
------> Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng sau sinh

Thực hư về tác dụng thần kỳ này thì chưa thấy nhiều nhà khoa học kiểm chứng nhưng rất nhiều cửa hàng, nhất là các nhà kinh doanh trên mạng cứ tung ra mẫu quần lót gen bụng nào là hết “veo” mẫu đó. Nhiều người khẳng định chiếc quần lót gen bụng này chẳng phải mẫu mã gì mới, nhưng “cũ mà ai cũng cần” vì nó giúp cải thiện vóc dáng rất nhiều.
------> Thông tin hữu ích về Máy massage mặt cho các bạn gái

Những chị em có điều kiện kinh tế sẵn sàng chi mạnh tay cho một thậm chí nhiều món nội y gen bụng có giá từ 800.000 đến cả triệu đồng/chiếc quần lót, thường là hàng nhập Hàn, Nhật. Người không quá “rủng rỉnh hầu bao” thì thường lựa chọn các mẫu nội y gen bụng thông dụng hơn, hàng Việt Nam hay Trung Quốc, với giá cả chỉ từ 60 ngàn đến 250 ngàn đồng/chiếc.Một số mẫu quần lót gen bụng đang bán trên thị trường Việt.

Ở Hà Nội, người mua hàng thường lựa chọn nội y gen giá phải chăng ở phố Gia Ngư, Hàng Đào hay trong các khu chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da… Trong khi ở thành phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng trên khu phố Bùi Thị Xuân, Lê Minh Xuân hay chợ Phạm Văn Hai là nơi kinh doanh mặt hàng này.

 
Top