Quan tâm đến mong muốn của khách hàng là thành công của người kinh doanh

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Hiện nay, để kinh doanh thành công hay trở thành một người thành công thì bạn phải đáp ứng được thị hiếu của thị trường và khách hàng là những người quyết định sự thành công của bạn cũng như doanh nghiệp, vì thế những nhà kinh doanh khôn ngoan luôn biết cách đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhiều nhà kinh doanh còn chú trọng vào bộ phận tư vấn và dịch vụ để làm khách hàng được hài lòng hơn, sự hài lòng của khách hàng sẽ là thước đo sự thành công cho sự nghiệp của bạn.


Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang chú ý đến lợi nhuận và lợi ích của bản thân hơn là nhu cầu và lợi ích của khách hàng, bạn là người bán và khách hàng là người mua, người bán muốn tồn tại thì phải đáp ứng nhu cầu người mua, người mua sẽ quyết định người bán đó có tồn tại lâu dài hay không, vì thế hãy học cách tìm hiểu mong muốn của khách hàng và tích lũy kinh nghiệm từ những vị trí thấp như nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
Từ vị trí của một nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết cho công việc kinh doanh của bạn, được cọ sát thực tế tự mình tích lũy kinh nghiệm và nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước, một công việc được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu con đường theo đuổi sự thành công của riêng mình. Và công ty CP BDS Saigon Newland là nơi tốt nhất để bạn học hỏi kinh nghiệm, là một công ty bất động sản có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, có đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo tâm lý luôn chia sẽ bí quyết thành công và hỗ trợ tối đa cho nhân viên, bên cạnh đó công ty còn có mức hoa hồng cao nhất thị trường và nhiều giải thưởng hấp dẫn để khuyến khích nhân viên.


Hãy lựa chọn công việc kinh doanh bất động sản để làm bước đi đầu tiên vững chắc cho con đường sự nghiệp của chính mình, một công việc lý tưởng đem đến khối lượng kinh nghiệm lớn để bạn làm hành trang bước vào đời, một công việc có thu nhập có thể giúp bạn tích lũy một số vốn để bắt đầu kinh doanh, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty có thể liên hệ với bạn ngay.
 

beehomes

Thành viên mới
Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu cơ bản được đáp ứng, chính bởi thế ưu tiên dành cho đời cận kề – Tương lai của con em chúng ta về thể chất, tinh thần, Nhân –Trí – Lực là mối quan hoài hàng đầu của các bậc bác mẹ và nguồn lực toàn tầng lớp.

Thấu hiểu được những toan lo đó của khách hàng , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm chung cư anland một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ tình thương và tâm huyết của những cán bộ, công nhân tập đoàn.Đối với một chủ đầu tư kinh nghiệm và cùng với sự tận tình, Nam Cường hiểu rằng những giá trị vững bền dành cho con trẻ cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân bản hàng đầu hướng đến một ngày mai hội nhập. Chính vởi vậy, Khu đô thị Dương Nội nói chung và Anland Complex nói riêng được phát triển đáp ứng cùng lúc Môi trường sống xanh – thăng bằng sinh thái – Môi trường giáo dục vượt trội, tiềm năng thương nghiệp hướng tới cộng đồng cư dân đủ mọi thế hệ, trọng tâm là con nít, nữ giới là người già..

5 giá trị xuyên suốt khi thực hiện dự án đó là Chuyên nghiệp – tận tâm – Bền vững – nhân bản – Trách nhiệm xã hội để Nam Cường kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thứ hạng, nơi mà những giá trị nhân văn, những giá trị tri thức được ươm mầm dành cho đời mầm non của sơn hà.

Đắm mình trong Khu vườn trẻ thơ – các con trẻ không chỉ được bổ sung tri thức nền móng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm các kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, các kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho các con vững bước trong cuộc sống hiện đại.

Vị trí chung cư anland cực kì đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt giao cắt 40 m.. nên từ dự án chỉ cần mất 10 phút di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục đa dạng trong khu vực như Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…Một điểm nhấn cực mạnh của Anland Complex đó chính là công viên cây xanh Bách Hợp Thủy rộng hơn 12 ha. Các cư dân dự án, đặc biệt là các cư dân nhí có thể thỏa sức dạo bộ, vui chơi, và hít thở bầu không khí trong lành, được dự các hoạt động ngoài trời, trong khuôn viên vườn trẻ thơ các bé sẽ cùng ba má tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh trong khu đô thị Dương Nội. Trong khu vườn xanh mát đó, con trẻ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọng vẹn: sáng tạo, thân thiện, phát triển 6 cảm quan phê chuẩn 35 hạng mục tiêu khiển như : vườn thú cưng, vườn âm nhạc, sân khấu bể vầy, vườn cây xanh, sân trượt cỏ, tổ chim…

Thông điệp mà Nam Cường muốn chuẩn y dự án chung cư anland để gửi tới khách hàng đó là “ “Trao con trọn an lành” để nhấn mạnh hơn tới tầm quan trọng của sự đầu tư, sự quan hoài cho con nít – cái gốc của sự phát triển., biểu tượng cho triết lý phát triển Bền vững, nhân bản trong tuổi mới.
 
Top