Quy trình thiết kế nhà đẹp mà ai cũng nên biết

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Một khi bạn đã sẵn sàng với một ngân sách thành lập và một bộ thời gian biểu, bắt đầu quá trình trang trí nhà đẹp hơn. Đây là nơi những niềm vui thực sự bắt đầu.

1. Tiết kiệm tiền và mua sắm thông minh
Một vài địa điểm tốt để mua sắm và tiết kiệm tiền trên đồ nội thất là: chợ trời, bán nhà để xe, cửa hàng bán lại, các cửa hàng đồ nội thất và lối đi giải phóng mặt bằng và bán hàng hàng tuần. Bạn có thể đi qua cơ hội tốt để mua đồ nội thất trên E-bay, bằng cách sử dụng phiếu giảm giá và mua đồ nội thất trực tuyến tại các cửa hàng mà tính phí tối thiểu để vận chuyển.


2. Làm sống động lên không gian nhà đẹp của bạn
Ánh sáng có thể được tất cả các quyền. Làm sáng lên các cửa sổ của bạn với ánh sáng màu điều trị xếp nếp, chọn bình màu sắc sống động, bố trí trên các phụ kiện nhà quy mô trong nhóm của ba và mang lại trong thực vật sống để làm cho phòng hạnh phúc hơn và nhẹ hơn.

3. Làm cho căn phòng của bạn trong thú vị hơn
Tập trung vào điểm nhấn ấn tượng hơn trong không gian sống của bạn. Sơn một bức tường trong một màu sắc khác nhau như một bức tường giọng mà bổ sung hoặc thêm tương phản với các màu khác trong phòng. Dress các bức tường. Hằng nhóm hình ảnh, khu vực chỗ ngồi ấm cúng neo ở các góc khác nhau của căn phòng hoặc được sáng tạo, được trang bị một trung tâm lớn đến cocktail hoặc bàn ăn cùng với nến hoặc tác phẩm điêu khắc bàn.

4. chọn một chủ đề phù hợp với nội thất nhà đẹp của bạn
Quyết định những gì một phần của tính cách hay lối sống của bạn, bạn muốn thấy phản ánh trong khu vực sinh sống của bạn. Bạn có thể thích các thiết kế cổ điển, một phòng tắm trong tông màu trắng nhẹ nhàng, một thiết lập phòng đại siêu chic hoặc một căn phòng đầy những mảnh đồ cổ chính thức và thanh lịch. Chỉ cần tiếp tục cân bằng phong cách trang trí của bạn với các vật phẩm phù hợp với khẩu vị thiết kế của bạn.
 
Top