Quy trình vệ sinh Hoàn Mỹ tại Hà Nội và TP. HCM

giupviec2020

New member
Chị Thanh Hà có gửi đến Vệ sinh Hoàn Mỹ câu hỏi như sau: " Thế quy trình làm vệ sinh của bên Hoàn Mỹ là thế nào?". Để giải đáp cho chị Thanh Hà và quý khách hàng biết về quy trình vệ sinh của Hoàn Mỹ một cách cụ thể nhất. Mời chị Thanh Hà cùng quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây:
1344
Quy trình vệ sinh nhà tại vệ sinh Hoàn Mỹ như sau:
Bước 1: Khảo sát và báo giá
Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, quản lý của Vệ sinh Hoàn Mỹ sẽ gặp gỡ khách hàng tiềm năng, xác định rõ yêu cầu khách hàng, tiến hành khảo sát để xác định dịch vụ nào phù hợp nhất và chi phí dự kiến được tối ưu.
Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ
Sau đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý, Hoàn Mỹ sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ.
Bước 3: Triển khai dịch vụ
Sau khi kí kết hợp đồng, sẽ tiến hành ấn định thời gian bắt đầu làm việc, thời gian dự kiến kết thúc…và tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh, quản lý của công ty sẽ thiết lập và giám sát nhân viên để đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì đúng như cam kết với khách hàng.
Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ
Sau khi hoàn tất công việc,sẽ bắt đầu tiến hành nghiệm thu, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh sạch sẽ lại. Khách hàng hài lòng và tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Xem thêm: Giúp việc theo giờ Hoàn Mỹ
Bốn bước cơ bản trong vệ sinh công nghiệp tại Vệ sinh nhà Sài Gòn
Tại Vệ sinh nhà Sài Gòn, dịch vụ vệ sinh của chúng tôi được tiến hành theo các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị
Trước khi tiến hành vệ sinh, dù đó là một công trình lớn hay nhỏ, Vệ sinh nhà Sài Gòn đều lên kế hoạch một cách chi tiết như cần bao nhiêu nhân lực, số lượng máy móc, dụng cụ, thiết bị và hóa chất gồm những loại nào, có hoạt động tốt không…
Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp công việc được tiến hành trôi chảy, tránh làm ảnh hưởng tới thời gian của khách hàng.
Bước 2: Vệ sinh phần thô
Trước khi vệ sinh phần thô, nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp gọn gàng đồ đạc có mặt trong khu vực cần vệ sinh để tránh cản trở đến quá trình làm việc và không ảnh hưởng đến chất lượng các đồ đạc đó.
Nhân viên sẽ tiến hành thu gom rác thải (rác thải loại lớn sẽ thu gom bằng tay và dụng cụ chuyên dụng), quét dọn sơ bộ mặt sàn nếu công trình nhiều bụi. Các loại rác thải này sau khi quét dọn sẽ được thu gom vào bao, thùng và tập kết ở đúng nơi quy định. Việc vệ sinh phần thô sẽ giúp cho công việc vệ sinh được dễ dàng hơn.
Bước 3: Vệ sinh phần tinh
Vệ sinh nhà Sài Gòn tiến hành vệ sinh theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp, từ trong ra ngoài, vệ sinh phần nào dứt điểm phần đó, sau khi sạch sẽ sẽ chuyển sang hạng mục tiếp theo.
Các công việc trong phần này bao gồm:
  • Lau kính
  • Lau sàn
  • Làm sạch trần nhà, tường, cửa sổ, cầu thang
  • Làm sạch cửa sổ, hệ thống đèn, dây điện, quạt điện
  • Vệ sinh các đồ nội thất bên trong như bàn, ghế, giá đựng, máy lạnh, máy giặt…
Bước 4: Nghiệm thu
Sau khi hoàn tất công việc, nhân viên sẽ rà soát lại xem còn khu vực nào chưa được làm sạch, di chuyển các đồ nội thất về vị trí cũ và tiền hành bàn giao lại cho chủ nhà.
Hy vọng thông tin trong bài viết đã giải đáp được câu hỏi của chị Thanh Hà và quý khách hàng cách chi tiết nhất. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề vệ sinh, quý khách hàng hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi qua mail: giupviechoanmy.vn@gmail.com
 
Top