River City được thiết kế đẳng cấp như thế nào ?

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
trong bài phân tích về căn hộ River City quận 7 này chúng tôi sẽ nói để quý khách hàng rõ hơn về lý do vì sao nhiều người thích chọn mua căn hộ River City và cụ thể hơn nữa là phần thiết kế của căn hộ này. Việc được đầu tư phát triển bởi công ty Phát Đạt, An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group đã tạo nên một niềm tin rất lớn dành cho quý khách hàng trong việc lựa chọn mua một căn hộ đẳng cấp tại nơi đây.

Ý tưởng thiết kế của River City có gì độc đáo ?
Có lẽ trong những dự án mà tôi đã tìm hiểu thì đây là một dự án đầu tiên có kiến trúc độc là đến thế một vòng tròn được lặp liên tục vì thế trong các công trình rất thanh mảnh hiện đại và không hề bị thô chút nào. Nhìn khổng lồ thế nhưng rất đầy đặn và đẹp mắt, sự uyển chuyển trong thiết kế tạo thành những hình dạng nhấp nhô, đặc biệt ánh sáng và gió mát từ sông sẽ không bị mất đi mà vẫn đảm bảo để các cư dân tại đây luôn có cuộc sống thoải mái. Có thể River City sẽ có một đài quan sát để giúp các cư dân có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ cảnh quan cả bên trong lẫn ngoài dự án.

Trước khi bắt đầu triển khai chính thức dự án này cũng được nhiều đơn vị uy tín đánh giá rất cao với thiết kế hoàn hảo của mình không khó dể dự án này đạt giải thưởng Phối cảnh Đô Thị châu Á 2008 danh giá do tổ chức CITYSCAPE ASIA SINGAPORE trao tặng. Nội thất River City quận 7 trong thật hấp dẫn nó thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho người sở hữu.

River City được đầu tư & phát triển với đội ngũ tư vấn, thiết kế và phát triển uy tín như Coteccons, Savills, Apave, Ong & Ong, … vì thế có thể khẳng định dự án này sẽ mang lại cho khách hàng một cơ hội an cư cũng như cơ hội đầu tư lý tưởng nhất. Tương lai thì tại đây sẽ hình thành nên một thành phố thu nhỏ ven sông, vị trí đẹp, mật độ xây dựng thấp, tiện ích và cảnh quan vẫn đảm bảo đầy đủ.

River City được thiết kế như là Khu đô thị phức hợp được biết đến là một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất hiện nay được phát triển theo xu hướng hiện đại nhất, đảm bảo đầy đủ về mặt tiện ích nội khu và ngoại khu bên cạnh đó việc nằm gần với Phú Mỹ Hưng cũng đem đến ít nhiều lợi ích cho River City. Được biết hơn 60% diện tích dự án dành cho tiện ích nội khu nối kết với khoảng xanh thiên nhiên thành 1 khoảng liên hợp giữa hoa lá và sông nước nội khu, cùng với khí hậu triền sông và sự điều tiết không khí bởi hệ thống kênh rạch nội khu tạo nên không gian sống trong lành mà rất nhiều người mong muốn. Ngoài ra chủ đầu tư cũng sẽ thực hiện cải tạo và nâng cấp một số tuyến giao thông trọng điểm để phục vụ cho nhu cầu của các cư dân.
 
Top