Samsung Galaxy S11 có thể sẽ có tùy chọn hiển thị 120Hz

phu789

Member
Tốc độ làm mới cao được phát hiện trong bản cập nhật One UI sắp tới
595
Kể từ khi Razer Phone đầu tiên ra mắt vào năm 2017, nhiều người đã tự hỏi khi chúng ta thấy điện thoại thông minh có tốc độ làm mới 120Hz cao cho màn hình của họ trở nên chủ đạo hơn.
Chà, có vẻ như chúng ta sẽ không phải chờ lâu hơn nữa - những tin đồn đã cho rằng iPhone 2020 của Apple có thể có màn hình 120Hz , trong khi OnePlus 8 Pro dự kiến sẽ có màn hình mượt hơn so với 90Hz mà công ty Trung Quốc hiện đang cung cấp với OnePlus 7T Pro , OnePlus 7 ProOnePlus 7T .
Có vẻ như Samsung cũng đang lên kế hoạch cập nhật màn hình cho chiếc flagship Galaxy S11 sắp ra mắt của mình . Một người dùng không xác định đã phát hiện ra các cài đặt ẩn trong bản beta cho bản cập nhật One UI sắp tới của Samsung cung cấp lựa chọn giữa tốc độ làm mới 60Hz và 120Hz, như được tiết lộ bởi leaker Twitter @UniverseIce .
Như bạn có thể thấy ở trên, tipster tiếp tục giải thích rằng tùy chọn thứ ba cũng được cung cấp cho phép điện thoại tự động chuyển đổi giữa các chế độ 60Hz và 120Hz tùy thuộc vào ngữ cảnh.
Mặc dù cài đặt được phát hiện bởi người dùng Galaxy Note 9 , nhưng cả điện thoại và bất kỳ điện thoại nào khác của Samsung hiện không hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz.
Điều này sẽ gợi ý mạnh mẽ rằng gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đang lên kế hoạch nâng cấp công nghệ màn hình điện thoại cho Samsung Galaxy S11 và hơn thế nữa - hỗ trợ 120Hz có thể là một trong những nguyên lý của màn hình ' SAMOLED ' được đồn đại của Samsung không? Có thể chúng ta sẽ không tìm ra cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2020 .

Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung s11
Hoặc thay mặt kính Samsung s11
 
Top