Sinh viên Cao đẳng Dược được học những gì trong trường

kevinlove1

Thành viên mới
Học Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên có điều kiện học tập và nghiên cứu cùng giảng viên danh tiếng trong nước, đặc biệt là từ các Học viện Y Dược, Trường Đại học Y Dược nên sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội rất tự tin giao tiếp và trao đổi kiến thức dược học, trình bày ý tưởng của mình. Từ đó, các em có định hướng rõ ràng cho nghề dược tương lai.

Cứ học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có việc nhàn, lương cao?
Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng học Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp sẽ dễ xin việc, việc nhàn lương cao mà không tìm hiểu công việc của dược sĩ cụ thể sẽ làm gì nếu không đứng quầy bán thuốc.

Các em cũng có đủ năng lực, sáng tạo, tự tin để khẳng định mình bởi tốt nghiệp Ngành Dược, sinh viên không chỉ có thể đứng quầy bán thuốc mà còn có thể làm việc trong các cơ quan nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ dược phẩm, công nghệ bảo quản dược sau sản xuất.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang đến rất gần, đây cũng là lúc các bạn trăn trở những định hướng cho nghề nghiệp tương lai bản thân. Có rất nhiều trường đào tạo nghề dược cho thí sinh lựa chọn nhưng để chọn được Trường để học Cao đẳng Dược học Hà Nội phù hợp sẽ phải tính toán sao cho có lợi nhất.

Để giúp các bạn trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới định hướng và hình dung được cụ thể hơn về Cao đẳng Dược Hà Nội dự định theo học khi khi tốt nghiệp THPT năm 2016. Các chuyên gia, thầy giáo, cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn thắc mắc từ học sinh, phụ huynh.
Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là người có trình độ chuyên môn về thuốc, được đào tạo bởi các trường được phép của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT và Bộ LĐTB&XH cho phép mở mã ngành nghề dược. Sau khi người học tốt nghiệp, làm việc trong ngành dược thì gọi là Dược sĩ.

Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được học những gì ngoài kiến thức Dược?
- Kiến thức căn bản về CNTT phục vụ cho việc tra cứu, cập nhật tin tức về thuốc mới, quản lý nhà thuốc, vận hành dây chuyền sản xuất thuốc. Thậm chí là có kỹ năng ứng dụng CNTT trong thương mại điện tử ngành dược. Công nghệ thông tin có thể giúp người học Cao đẳng Dược làm Seo và CEO trong việc quản trị doanh nghiệp dược và thúc đẩy tiêu thụ dược phẩm.

- Kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Dược phục vụ cho việc tra cứu tên thuốc, đọc viết tên thuốc một cách chuẩn xác, cập nhật thông tin về thuốc qua các trang tin bằng tiếng anh để hướng dẫn người sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.

Cứ học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ có việc làm thu nhập cao?

Chia sẻ về cơ hội việc làm ngành dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, Ban tư vấn hướng nghiệp cho biết, 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay, phù hợp với chuyên ngành được đào tạo.

Chương trình Ngành Dược học của Nhà trường được xây dựng để trang bị cho sinh viên toàn bộ kiến thức và kỹ năng cơ bản, phù hợp trong các lĩnh vực liên quan đến ngành. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hướng tới mục tiêu hỗ trợ tối đa sinh viên tìm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao như ngành dược. Những kiến thức sinh viên khoa dược thu nhận được thực tế ngành dược thông qua các đợt thực tập các công ty dược và viện nghiên cứu sản xuất thuốc.

Nếu bạn đam mê ngành dược, muốn trở thành Dược sĩ giỏi và thành công trong lĩnh vực liên quan đến dược phẩm. Hãy đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Văn phòng Tuyển sinh Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243. Hoặc thí sinh click vào Website để: Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến
 
Top