Skype có thể được sử dụng trên điện thoại di động

1

11hieukazuo

Guest
Tai skype cho dien thoai

Thiết lập Skype là một trong những nhiệm vụ đơn giản nhất mà bất cứ ai có một máy tính có thể làm. Tải phan mem skype Về cơ bản có kiến ​​thức kỹ thuật không cần thiết, ngoài sự hiểu biết cơ bản về cách để tải về và cài đặt một ứng dụng máy tính.

Skype được sử dụng trên toàn thế giới để kết nối mọi người lại với nhau mà không cần phải thực hiện cuộc gọi điện thoại quốc tế tốn kém thông qua một điện thoại cố định hoặc điện thoại di động. Cách mà Skype hoạt động là thông qua một hệ thống gọi là VoIP (Voice over Internet Protocol) cho phép một phương pháp rẻ tiền và thuận tiện bằng cách truyền qua Internet. Điều này tiết kiệm tiền cho các công ty truyền thông, và do đó Skype có thể được cung cấp miễn phí như một phương tiện truyền thông toàn cầu.

phan mem skype

Skype là cực kỳ đơn giản để thiết lập ở nhà. Cho dù đó là để làm việc hoặc để giữ liên lạc với bạn bè hoặc người thân, Skype có thể được thiết lập một cách nhanh chóng như 1-2-3. Tất cả những gì cần thiết là bạn có một kết nối Internet - và phần còn lại là đơn giản.

Đối với những người không biết làm thế nào để cài đặt nó, đây là cách để đi về nó:

Tải về và cài đặt ứng dụng từ Phan mem mới nhất cho dien thoai. Điều này sẽ cài đặt tất cả các chức năng cốt lõi vào máy tính và bạn sẽ không cần phải lo lắng về cấu hình nó.
Có được một micro và một số người nói. Điều này sẽ cho phép bạn nói chuyện như thể có một cuộc trò chuyện bình thường trên Internet.

Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687591.aspx
 
Top