So sánh Minix Neo X8 Plus và Minix Neo X8-H Plus

vanloc186

Thành viên mới
Hãng điện tử Minix chuyên sản xuất những dòng Android TV Box hướng tới phân khúc khách hàng cap cấp sử dụng sản phẩm. Vì lẽ đó,mà hãng Minix không những đạt được chất lượng sản phẩm khi ra đời có cấu hình mạnh mẽ nhất, tiện ích nhất cũng như luôn đảm bảo cho khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất.

minix-neo-x8h-plus.jpg

Có rất nhiều cải tiến so với các thế hệ trước, Minix Neo X8 Plus Minix Neo X8-H Plus là hai sản phẩm đáng được người tiêu dùng lựa chọn.
Bảng so sánh
Tiêu chí so sánh
Minix Neo X8 Plus
Minix Neo X8-H Plus
Chip vi xử lí
Amlogic S802 lõi tứ Cortex A9r4
Amlogic S812 lõi tứ Cortex A9r4
Xung nhịp
1.4 Ghz
1.5-1.6 Ghz
RAM
2 GB
2 GB
Hệ điều hành
Android 4.4.2 KiKat
Android 4.4.2 KiKat
Bộ nhớ trong
16 GB, hỗ trợ Micro SD, ổ cứng lên đến 2 TB
16GB
Giá thành
3.090.000Đ
3.550.000Đ
Hỗ trợ đặc biệt

Tặng chuột bay A2-lite trị giá 650.000 Đ

Giống nhau
- Đây là 2 sản phẩm được Minix tích hợp tính năng update OTA mới nhất, qua đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian khi không còn phải tìm những bản firmware mới nữa. Công việc của người dùng là kết nối internet,sau đó bật tính năng OTA lên và sản phẩm sẽ được tự động update lên firmware mới nhất của hãng.
- Thiết kế : hầu hết các sản phẩm của Minix đều có chung một thiết kế vuông đen đơn giản. Đối với các cổng kết nối ở bên sườn cũng anten thu sóng wifi có thể tháo dời.
- Công nghệ lưu trữ EMMC :tăng tốc độ truy cập lên rất nhiều lần so với chuẩn cũ Nand Flash giúp hệ điều hành truy cập mượt mà các ứng dụng. Ta thấy khả năng xử lí đa nhiệm của hệ điều hành cũng tốt hơn rất nhiều.
- Hỗ trợ Bluetooth 4.0 cũng USB 2.0
- Chạy mượt mà đối với phim 4K.
minix-neo-x8-plus.jpg
Khác biệt điển hình
- Những điều khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy là trên Minix Neo X8H-Plus được trang bị chip Quad Core Amlogic S812 so với S802 của Minix Neo X8 Plus.
- Khi mua Minix Neo X8-h-Plus tại Smartshop.vn, khách hàng còn được tặng một chuột bay A2-Lite tiện dụng cao cấp trị giá 650.000Đ.

->Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm tại Smartshop.vn
 
Top