So sánh Mygica ATV586 và Android Tv Box S6

vanloc186

Thành viên mới
Android Tv Box là dòng sản phẩm giải trí công nghệ cao được người tiêu dùng đón nhận từ nhiều năm trở lại đây. Các hãng sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm khác nhau thuộc nhiều dòng sử dụng khác nhau.
ATV586-MyGica-2.jpg
Thuộc phân khúc giá rẻ, hai sản phẩm Mygica ATV586Android TV Box S6 xứng đáng là đối thủ xứng tầm.
Với mức giá tầm trung nhưng cấu hình và hiệu năng khi sử dụng thì phải thuộc vào mức trung bình khá chứ chưa muốn nói là ổn.
Bảng so sánh
Tiêu chí so sánh
Mygyca ATV586
Android TV Box S6
Chip vi xử lí
Amlogic S805 lõi tứ
Amlogic S805 lõi tứ
Xung nhịp
1.4 Ghz
1.5-1.6 Ghz
RAM
1 GB
1 GB
Hệ điều hành
Android 4.4.2 KiKat
Android 4.4.2 KiKat
Bộ nhớ trong
8 GB, hỗ trợ Micro SD
8GB
Giá thành
2.290.000Đ
1.490.000
Hỗ trợ đặc biệt
Thu sóng mặt đất DVB T2Mô tả
Là sản phẩm mới ra mắt trong tháng 7 năm 2015, Mygyca ATV586 đã cho thấy dòng sản phẩm sẽ hướng tới đối tượng nào. Mục đích ra đời của ATV586 là để thỏa mãn nhu cầu sử dụng cho khách hàng yêu thích hệ điều hành Android và có đam mê công nghệ truyền hình.
mygica-atv586.jpg
Với cấu hình được tối ưu hóa và hoàn toàn đương nhiệm với các ứng dụng cơ bản của hệ điều hành, ATV586 có khả năng thu sóng truyền hình mặt đất DVB T2 lên tới độ phân giải Full HD. Bản thiết kế của ATV586 không quá cầu kì. Giống như những sản phẩm đàn anh khác, hãng Mygyca vẫn trung thành với vẻ bẻ ngoài đơn giản, hình vuông, góc cạnh được vuốt tròn tinh tế cũng anten thu sóng wifi.
Điều mà đáng chú ý nhất ở sản phẩm này chính là khả năng thu sóng truyền hình DVB T2. DVB T2 là chuẩn thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất được xem như công nghệ chuyển đổi từ analog sang digital. DVB-T được viết tắt của Digital Video Broadcasting-Terrestrial, đây là chuẩn phát sóng số mặt đất. DVB-T2 chính là chuẩn thu truyền hình thế hệ thứ 2.
Một trong những ưu điểm của DVB-T2 là không khả năng thu sóng không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết như Analog.
Với việc hỗ trợ DVB-T2, Mygyca ATV586 cho phép người dùng có thể xem hơn 40 kênh truyền hình trông đó có 3 kênh có nét HD. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.
Với Mygyca ATV586Android TV Box S6, bạn sẽ biến chiếc TV thông thường thành Smart TV. Chỉ cần một đường truyền Internet ổn định, một không gian giải trí công nghệ cao sẽ có mặt ngay trong ngôi nhà bạn. Mọi lứa tuổi, mội tầng lớp đều có thể dễ dàng sử dụng nhiều các tiện ích sản phẩm mang lại : xem truyền hình trực tuyến, xem phim online, lướt web, online, hát karaoke….
-->Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm khác tại Smartshop.vn/
 
Top