Sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật

sirowani

Thành viên mới
Hiện nay việc nâng lại mũi sau khi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi không thành công có thể thực hiện được. Tuy nhiên vì đây là ca phẫu thuật sửa lại mũi đã nâng nên phức tạp hơn ca phẫu thuật nâng mũi thông thường, để tránh tình trạng không đạt được kết quả thẩm mỹ như lần nâng mũi đầu tiên hay gặp phải các biến chứng ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, mũi bị vẹo nghiêng… bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất lượng dịch vụ của các trung tâm thẩm mỹ để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và thế giới nhận xét là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi và sửa lại mũi đã nâng hay sửa mũi lần 2 hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam hiện nay
Kim Hospital không chỉ có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại mà còn có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật lành nghề. Hầu hết các bác sĩ có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật. Chắc chắn với kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nhiều năm, các bác sĩ của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật thành công, đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt sửa lại mũi đã nâng tại Kim Hospital luôn được áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhất nên chiếc mũi của bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp vĩnh viễn, đây là điều mà rất ít trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay làm được.
Sửa lại mũi đã phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được thực hiện theo môt quy trình chuẩn:
- Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ giới thiệu cho bạn về kỹ thật nâng lại mũi và tư vấn cho bạn về dáng mũi mới. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam hiện nay có thể giúp khách hàng thấy trước được hình dáng chiếc mũi của mình sau phẫu thuật ngay trong khâu thăm khám và tư vấn nhờ có sự trợ giúp của máy Vectra 3D. Qua hình ảnh mà máy Vectra 3D cung cấp, nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng về dáng mũi bạn có thể đưa ra ý kiến và cùng thảo luận với bác sĩ để có sự điều chỉnh cho phù hợp
- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện
Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe. Từ kết quả có được bác sĩ sẽ quyết định thời gian nâng mũi lại cho bạn.
- Bước 3: Vệ sinh vùng mũi
- Bước 4: Gây mê và tiến hành phẫu thuật
Sửa lại mũi đã nâng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại nên có thể tránh được tình trạng nhiễm trùng vết thương, lây nhiễm chéo hay xảy ra tại các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng.

Với những ưu điểm chất lượng trên, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ là địa chỉ sửa lại mũi đã nâng lý tưởng cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, mời bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

bài viết được lấy nguồn từ : http://phauthuatthammyhanquoc.com
 
Top