Sức hút từ túi quai chéo nam khiến nam giới cuồng si

Vua đồ da

New member
Nếu như nữ giới có những chiếc túi xách nhiều kiểu dáng và sẽ quan tâm tới màu sắc của túi xách thì nam giới cũng không hề kém cạnh – phái mạnh quan tâm tới chất liệu của sản phẩm, nhà sản xuất tạo ra sản phẩm trước khi chú ý tới màu sắc của sản phẩm. Chính vì thế, những chiếc túi đeo nam cao cấp được làm từ da thật luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt cánh mày râu.

[IMG]


Vẫn là thiết kế đơn giản theo đúng tiêu chí dành cho những người đàn ông mạnh mẽ bao gồm 2 ngăn lớn bên trong và những ngăn nhỏ phía trong, ngoài ra còn là ngăn kéo phía ngoài để thuận tiện trong những trường hợp cần phải sử dụng nhanh như cất tiền bạc, giấy tờ ..

Với những chiếc túi nam đeo chéo thì lựa chọn dòng túi nam có kích thước 22,5cm x 16cm x 6,5cm tương ứng với chiều ngang x chiều cao x chiều rộng sẽ là phù hợp nhất vì chúng sẽ giúp bạn mix đồ trong nhiều hoàn cảnh như tới công sở, khi đi chơi hay dã ngoại, đi công tác ngắn ngày ..

[IMG]


Riêng dòng túi đeo chéo còn có 1 lưu ý đặc biệt mà nhất định bạn phải biết đó là lựa chọn túi nên chú ý tới những chiếc khóa kéo. Nếu khóa được mạ bạc nhằm chống tình trạng hoen gỉ thì việc bạn mang chúng trong thời tiết nắng hay mưa cũng không lo sợ khóa kéo bị hỏng. Thế nhưng, nếu chất lượng của khóa kém và bạn không quan tâm tới vấn đề này thì hãy cẩn thận nhé, việc thất lạc đồ đạc có thể sẽ sớm xảy đến vì chiếc khóa bỗng hỏng lúc nào mà bạn không rõ .

[IMG]


Mẹo hay cho anh em khi tìm mua dòng túi da nam đeo chéo là hãy hỏi kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng chúng. Và đồ da Tâm Anh là một địa chỉ nhận được sự đánh giá nhiệt tình từ người mua hàng vì chất lượng bền bỉ theo thời gian và chế độ bảo hành hấp dẫn.

Ghé thăm đồ da Tâm Anh để mua túi đeo chéo nam đẹp tại 8 showroom trên cả nước; nhưng an toàn nhất cho bạn trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang leo thang đó là mua hàng online vì Tâm Anh hỗ trợ tối đa cho khách khi mua online, và các chế độ ưu đãi không có sự đổi khác khi chọn mua hàng tại đây.


Link mua túi quai chéo nam Tâm Anh đang được nhiều người chọn nhất trong tháng 3 này là đây: https://tamanh.net/tui-nam-deo-cheo-mau-nau-tta918210056-n.html
 
Top