Suit4Men - Nhà May Áo Vest Nam Cao Cấp tại Hồ Chí Minh

hadepzai2019

Thành viên mới
Với thế mạnh nền tảng là đội ngũ thợ may lành nghề lâu năm trong lĩnh vực May Vest Nam cao cấp từ những năm đầu tiên khi mà các bộ đồ âu phục mới du nhập vào Việt Nam.
May Âu Phục nói chung hay May Vest nói riêng đều mang lại những trải nghiệm thật sự khác biệt, giúp cho người mặc toát lên vẻ đẹp thanh lịch. Đặc biệt, với những bộ vest nam cao cấp không chỉ đơn thuần chỉ là một bộ quần áo mà đó còn thể hiện sự chỉn chu của chủ nhân khi lựa chọn những nhà may uy tín và chất lượng, chăm chút từng đường kim mũi chỉ thật sự khác biệt chứ không giống như những nhà May Vest Giá Rẻ khác.
Các mẫu Áo Vest Nam đã thực hiện tại Suit4Men gần đây nhất.

Nhà may Suit4Men được thành lập năm 2015 tại Bình Thạnh, thuộc một nhánh nhỏ của hệ thống may đo cao cấp Cao Minh - thương hiệu hơn 70 năm tại Việt Nam đang có cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chuyên các sản phẩm cao cấp cho nhóm khách hàng chính khách, việt kiều hay các thương nhân nổi tiếng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mặc vest chất lượng của giới văn phòng, Suit4Men đã từ đó ra đời để mang lại sản phẩm giá trị thật sự khác biệt cho người mặc.

Liên hệ nhà may âu phục Suit4Men
  • Số điện thoại: 090.840.06.88
  • Email: info@suit4men.com
  • Địa chỉ: 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Top