Súng điện Taser vũ khí tự vệ siêu mạnh

obama123

Thành viên nhiệt tình
Khi hiện đại hóa đã mang đến sự phong phú vè các mặt hàng sản phẩm, chính vì lẽ đó mà các công cụ hỗ trợ trước kia chỉ dành cho police, lực lượng an ninh nay được đến tay nhiều người hơn với các tính năng được cấu kết lại phù hợp về độ sát thương cũng như kiểu dáng nhỏ gọn hơn.


Một số sản phẩm điển hình và đặc trung như: baton dũ khúc, roi điện, dùi cui điện, bình xịt hơi cay, đèn pin chích điện, gậy 3 khúc... Tuy nhiên được coi là nhanh và ác liệt mọi cự ly, đăng cấp súng điện taser siêu mạnh gây được những hứng thú cho người dùng và được đánh giá một thiết bị đỉnh cao.
Điểm độc và đỉnh của súng điện taser là có khả năng tấn công cự ly xa và kể cả cự ly gần chỉ trong một kết cấu cấu đơn giản. Một bộ sẽ bao gồm 3 bộ phận đó là một súng nhỏ, dây xạc và 3 viên đạn.


Súng điện taser vốn là một sản phẩm công thủ mạnh, khống chế được tại mọi cự ly, bảo vệ người sử dụng nhanh chóng. Mẫu hàng này rất an toàn và đem đến những ứng dụng hiệu quả cao. Công năng mạnh nên chống lại kẻ xấu nhanh chóng, khiến đối thủ thất thế trong thời gian ngắn và chuẩn xác.


Thiết kế súng taser đơn giản, cấu tạo bên ngoài là chất liệu nhựa cứng tổng hợp nên trên kỹ thuật công nghệ nên có ưu điểm bền, cứng, chắc chắn khi cầm trong tay. Trọng lượng súng chỉ khoảng 400 gram, chỉ như 1 báng súng nên dễ dàng bỏ túi nhỏ gọn mang theo bên mình mọi lúc.


Cách hoạt động và sử dụng súng đơn giản. Trên thân tay cầm súng (báng súng) có các nút bấm như nút bấm đèn chiếu laser ánh sáng đỏ, công tắc bấm điện. Khi gắn đạn vào đầu, đạn là hộp điện nhỏ có dây gai ở phía trước, bắn theo mục tiêu đã chọn, đạn sẽ găm vào vị trí và gây sốc điện cho nạn nhân trong 20 giây bởi dòng điện lên đến 10000V rất mạnh.


Cự ly hoạt động hiệu quả của vũ khí này là 100 feet tương đương với tầm bắn xa cự ly 4-5m.


Nếu đầu đạn không lắp đạn hoặc hết đạn, thì lúc này đầu này được coi như một súng bắn điện ở cự ly gần, với dòng điện áp cao, khi tấn công trực tiếp cũng gây sát thương hiệu quả. Dù xa hay gần súng bắn điện đều có khả năng mạnh.


Khi sử dụng hết đạn có thể mua tại các cửa hàng đại lý, với số lượng đạn ít cũng là một hạn chế của súng điện, tuy nhiên súng điện bách phát bách trúng nên cho hiệu quả cao ngay từ những viên đầu.


Xem thêm: dùi cui điện
 
Top