Tải game khu vườn địa đàng phiên bản mới 135

meoluoi091

Thành viên mới
Game nhẹ nhàng giải trí quen thuộc mang tên khu vườn địa đàng ắt hẳn đã quen thuộc đối với tất cả mọi người rồi đúng không nào? Hiện nay, game khu vườn địa đàng đã cập nhật đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau trên thị trường: Java, Android, iOS…hãy truy cập vào website để tải những đường link này về cho dế yêu của mình để tham gia trò chơi ở bất kỳ nơi đâu bạn nhé! Hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn một phiên bản mới của tai khu vuon dia dangđó chính là phiên bản khu vườn địa đàng 135.

Những thay đổi trong phiên bản 135 lần này đó là:
1.Thay đổi về túi đồ
- Cụ thể icon “Tab Phân Bón” sẽ được thay bằng icon “Tab Túi Đồ” và sẽ di chuyển một số vật phẩm ở Trang Trí sang Phân Bón để rút ngắn thời gian chăm sóc cây,sử dụng vật phẩm. Như “Ngọc thần tạo tần mây”,”ngọc CH”"
2. Thêm món quà mới là IPhone/ IPad
- Pb KVDD 135 sẽ thêm 2 vật phẩm hiện thực mới là Iphone và IPad với giá thành cực sốc
3.Event Đón Trung thu KVDD 135
- Trong thời gian sự kiện sẽ có chức năng ”Thu Nhập Bánh Trung Thu”. Các bạn thu nhập bánh trung thu để đổi Lồng Đèn. Các bạn dùng chức năng thả lồng đèn để “quyến rũ” “Chị Hằng” “Chú Cuội” hay ”Thỏ Ngọc” xuống thăm vườn nhà bạn. :) ).. Sự xuất hiện của 3 vị thần trên sẽ giúp tăng Gold khi thu hoạch, tăng tỉ lệ thành công khi nâng cấp chậu

- Ngoài ra còn có sự kiện Đua Tôp Lồng Đèn. Ai đổi được nhiều lồng đèn nhất sẽ là người thắng cuộc
Phần thưởng sẽ là:
+ Chậu Tụ Bảo
+ Chậu Thiên Thần
+ Chậu Kim Quy
Nhanh tay tai game khu vuon dia dang phien ban moi nhat để cùng bay trên không trung nhé! Chúc vui!
 
Top