Tải game gunny-game bắn súng cho mobile

meoluoi091

Thành viên mới
Game gunny là một game bắn súng hấp dẫn dành cho mobile. Bạn muốn trở thành một xạ thủ bắn súng cừ khôi hãy tai game gunny ve dien thoai về máy để tập luyện nhé! Game Gunny với cách chơi khá đơn giản. Trong Game Gunny các bạn sẽ được chia thành 2 đội và bắn theo lượt. Các bạn có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau như súng có đạn vòi rồng, chuột, bắn bom, đạn xuyên đất, sao băng, mưa đạn, khoan đất,… Chiến đấu ở nhiều vùng như vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc, những đồng cỏ, rừng chết,…

Cách chơi:
Trong game bạn phải tính toán góc bắn, lực bắn hợp với sức gió để viên đạn đi đến đúng đích nhé. Rất khó khăn đúng không nào! Bạn dùng phím mũi tên bên trái, bên phải để di chuyển hướng đi của nhân vật, phím mũi tên lên xuống để chính góc bắn, và nhấn giữ phím giữa để chọn lực bắn và sau cùng thả phím để bắn.

Với Game play cuốn hút, hình ảnh đậm nét Chibi – Manga dể thương, Gunny là tựa game mang đậm tính giải trí lành mạnh và trí tuệ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy download game ban sung mien phi ngay hôm nay để trải nghiệm bản thân nhé! Chúc các bạn nhanh chóng trở thành một xạ thủ tài giỏi!
 
Top